Lễ hội âm nhạc Coachella sẽ tiếp tục được livestream đến năm 2026

...

Bạn nào đã bỏ lỡ xem lễ hội âm nhạc kết hợp nghệ thuật đình đám thế giới – Coachella tại Mỹ, thì bạn vẫn còn cơ hội để thưởng thức qua màn ảnh nhỏ từ nay đến hết năm 2026.

Vừa mới đây, ban tổ chức Goldenvoice sẽ tiếp tục hợp tác với YouTube để phát sóng trực tiếp đến hết kỳ lễ hội vào năm 2026. Được biết, đây là năm thứ 11 mà lễ hội này hợp tác với YouTube với tư cách là đơn vị phát sóng trực tiếp độc quyền trên phạm vi toàn cầu.

Theo được biết, Coachella đã bán hết sạch toàn bộ 125,000 vé trong 2 tuần lễ hội diễn ra, đặc biệt là năm 2023 với những thay đổi mới về line-up nghệ sĩ quy mô gấp 10 lần so với các kỳ trước đây.

Năm 2023 sẽ chứng kiến lần đầu tiên nhóm nhạc K-Pop đình đám Blackpink sẽ biểu diễn với tư cách là headliner chính thức của lễ hội ngay trên sân khấu chính.

Ngoài ra, những nghệ sĩ trong làn âm nhac điện tử như Calvin Harris, Porter Robinson, Chemical Brothers cũng góp mặt trong dàn line-up này.

Cứ mỗi kỳ lễ hội Coachella, lễ hội này đã thu hút hơn 2,4 triệu lượt xem trên toàn cầu. Lyor Cohen – giám đốc âm nhạc toàn cầu của YouTube cho hay:

“Chúng tôi rất vinh dự khi sẽ tiếp tục hợp tác với nhà tổ chức Goldenvoice để mang sứ mệnh lan toả bầu không khí lễ hội Coachella đến với tất cả khán giả trên toàn thế giới. Niềm đam mê của chúng tôi cũng như với những thay đổi mới trong việc kết nối giữa fan hâm mộ và nghệ sĩ theo nhiều hình thức khác nhau chính là mối quan hệ hợp tác bền bỉ hơn một thập kỷ qua.

Lễ hội Coachella là ví dụ điển hình để nhắc nhở khán giả với rất nhiều điều bất ngờ đã, đang và sẽ xảy ra – góp phần tạo nhiều nguồn cảm hứng cho các kỳ lễ hội tiếp theo”.

Coachella 2023 sẽ chính thức diễn ra trong 2 tuần: 14-15-16/4/2023 và 21-22-23/4/2023. Thông tin cụ thể về livestream của sự kiện, Raver.vn sẽ cập nhật ở những bài viết tiếp theo.

Nguồn: Variety

Đọc thêm
D-Infuture Bottom
Raver.vn