Lễ hội EDM đình đám Châu Âu -Creamfields sẽ xuất hiện tại Phú Quốc, Việt Nam vào cuối năm 2022

  • ...

Lễ hội EDM đình đám thế giới – Creamfields sẽ chính thức đổ bộ Việt Nam dịp cuối năm nay tại hòn đảo biển Phú Quốc. Thông tin nóng hổi này đã khiến các fan EDM Việt Nam một phen “dậy sóng”!

Creamfields là một trong những lễ hội thường niên xuất xứ từ Vương Quốc Anh, được diễn ra trong ngày lễ Bank Holiday vào cuối tháng 8 thường niên. Lễ hội này đã thu hút sự tham gia của hơn 300,000 ravers đến từ khắp nơi trên thế giới – với sự góp mặt của dàn tên tuổi trong làng âm nhạc điện tử như: Swedish House Mafia, deadmau5, Armin van Buuren, David Guetta, Calvin Harris, Martin Garrix, Hardwell, Adam Beyer, Carl Cox,… và còn nhiều nữa.

Đặc biệt, trong 2 kỳ gần đây nhất là năm 2022 và sắp tới sẽ là năm 2023 – toàn bộ vé tham dự sự kiện đều trong tình trạng “cháy vé” chỉ trong chưa đầy vài ngày mở bán. Điều đó chứng tỏ sức hút của lễ hội này thực sự mãnh liệt và có sức ảnh hưởng vô cùng to lớn không chỉ riêng Vương Quốc Anh, mà còn trên toàn cầu.

Sự thành công của Creamfields đã thúc đẩy thương hiệu này để tổ chức tại những châu lục có tiềm năng lớn trên thế giới, bao gồm cả Châu Á – Creamfields đã từng đăng cai tổ chức tại Hong Kong, Đài Loan, và gần đây nhất là tại Thái Lan vào tháng 5/2022 vừa qua.

Chỉ trong chưa đầy 1 tháng mở bán, toàn bộ vé tham dự Creamfields 2023 tại Anh đã “bốc hơi” hoàn toàn

Sắp tới đây, Creamfields Vietnam sẽ chính thức đặt chân tại hòn đảo Phú Quốc, Việt Nam – và ngày ấn định tổ chức sẽ là ngày 17/12/2022 tại Grand World, Phú Quốc. Đây sẽ là lễ hội EDM chốt năm 2022 mà các fan âm nhạc điện tử không thể nào bỏ lỡ!

Thông tin chính thức về lễ hội Creamfields Vietnam sẽ được Raver.vn cập nhật ở những bài viết tiếp theo.

Đọc thêm
D-Infuture Bottom