spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeTin tứcLễ hội EDM đình đám Việt Nam - Ravolution Music Festival trở...

Lễ hội EDM đình đám Việt Nam – Ravolution Music Festival trở lại với dàn lineup đợt 1 cực khủng

Lễ hội EDM đình đám Việt Nam – Ravolution Music Festival chính thức trở lại với phiên bản sinh nhật 6 tuổi vào ngày 4 tháng 12 năm 2022 tại TP.HCM.

Sau màn comback hồi tháng 5, Ravolution trở thành EDM Festival đầu tiên của Châu Á. Lễ hội tự hào khi có thể tạo nên những ảnh hưởng. Và truyền những thông điệp mang tính chất tích cực đến với nhân loại.

Trong thời gian qua, mọi người đã trải qua nhiều sự thay đổi lớn về cả vật chất lẫn tinh thần. Sự hỗn loạn luôn xảy đến trước khi chuyển sang một giai đoạn tích cực và tốt đẹp hơn. Nhờ đó con người dần học được những bài học quý giá về tình yêu. Biết lắng nghe bản thân mình một cách trọn vẹn hơn và đồng nhất với năng lượng từ vũ trụ.

 

 

UNIVERSAL LOVE là chủ đề chính thức của lễ hội Ravolution Music Festival. Mừng đại lễ sinh nhật 6 tuổi, Ravolution tùng dàn lineup đợt 1 siêu khủng. Đội hình DJ bao gồm những tên tuổi EDM đình đám như: Top 3 DJ MAG – Armin van Buuren, Yellow Claw, Sub Zero Project, Will Sparks, và Kaskade.

Dàn line-up phase 1 siêu khủng của Ravolution Music Festival.

Ra mắt lần đầu vào năm 2016, Ravolution Music Festival đã khẳng định được vị thế của mình khi trụ vững suốt 6 năm. Mỗi kỳ tổ chức đều ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ khắp cả nước.

Những nghệ sĩ đã từng góp mặt tại Ravolution phải kể đến là: KSHMR, Nicky Romero, Alan Walker, Don Diablo, Oliver Heldens, NERVO,…

Vì vậy, sự trở lại của Ravolution Music Festival không chỉ hâm nóng thị trường EDM trong nước. Mà còn là phát súng chạy đua với cả thị trường lễ hội EDM ở khu vực Đông Nam Á.

ĐẶT VÉ TẠI ĐÂY: kkday.me/ravolution

𝐏𝐄𝐏𝐒𝐈 𝐩𝐫𝐞𝐬𝐞𝐧𝐭𝐬 𝐑𝐀𝐕𝐎𝐋𝐔𝐓𝐈𝐎𝐍 𝐌𝐔𝐒𝐈𝐂 𝐅𝐄𝐒𝐓𝐈𝐕𝐀𝐋 | 𝐒𝐮𝐧 𝟎𝟒.𝟏𝟐.𝟐𝟎𝟐𝟐 – 𝐇𝐂𝐌𝐂 | 𝟖𝐭𝐡 𝐞𝐝𝐢𝐭𝐢𝐨𝐧 | 𝐂𝐡𝐚𝐩𝐭𝐞𝐫: 𝐔𝐍𝐈𝐕𝐄𝐑𝐒𝐀𝐋 𝐋𝐎𝐕𝐄

  • 𝐄𝐀𝐑𝐋𝐘 𝐀𝐂𝐂𝐄𝐒𝐒: 699k (vào cổng trước 4:00 PM – no re-entry).
  • 𝐄𝐀𝐑𝐋𝐘 𝐁𝐈𝐑𝐃: 899k (vé sớm – mở bán đầu tiên với số lượng có hạn). -> SOLD OUT
  • 𝐆𝐀: 999k (mở bán sau khi hết vé EARLY BIRD – check in/check out anytime).
  • 𝐒𝐕𝐈𝐏: XXX (chờ thêm thông tin)
RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments