Lễ hội EDM miền Bắc dậy sóng với sự trở lại của Pepsi Ravolution Music Festival 2023

  • ...

Lễ hội EDM – Pepsi Ravolution Music Festival 2023 chương thứ 9 với chủ đề UNITY sẽ đổ bộ miền Bắc vào ngày 20.05 tới.

RAVOLUTION ASIA sẽ một lần nữa kết hợp cùng PEPSI, tiếp nối sứ mệnh xây dựng hệ sinh thái Festival hàng đầu tại Việt Nam và Châu Á trong năm 2023.

CHAPTER 9: UNITY là chủ để được chọn cho sự trở lại miền Bắc của Ravolution sau 5 năm. Với mục tiêu hiện thực hóa khát vọng “SỰ GẮN KẾT” giữa lễ hội với văn hóa Rave ở hai miền Năm và Bắc của Việt Nam.

Kỳ lễ hội thứ 9 hứa hẹn sẽ biến Ravolution Music Festival trở thành điểm đến hấp dẫn mới cho Ravers Of Ravolution ở khu vực và quốc tế. Từ Nam ra Bắc sẽ cùng hội tụ tại cùng một thời điểm, cùng một điểm và hòa cùng một nhịp đập với EDM.

CÂU CHUYỆN MÙA 9: THE KALEIDOSCOPE OF UNITY – “LĂNG KÍNH VẠN HOA CỦA SỰ GẮN KẾT”

Sau Universal Love, hành trình tiếp theo sẽ là sự GẮN KẾT. “LĂNG KÍNH VẠN HOA” sẽ là hình ảnh trung tâm của Ravolution Music Festival tượng trưng cho sự đa dạng muôn màu vạn trạng với những khối hình lăng kính khác nhau cấu tạo thành.

Các cánh hoa của lăng kính đại diện cho các ravers với những nguồn năng lượng tích cực hội tụ tạo nên sự gắn kết ấy, cũng như Ravers Of Ravolution từ những vùng miền, đất nước khác nhau với những màu sắc riêng.

Poster chính thức lễ hội PEPSI Ravolution Music Festival 20.05.2023.

Sự gắn kết này sẽ được thể hiện qua nhiều lăng kính, góc nhìn khác nhau, trên hành trình xuyên suốt của Ravolution Asia trong nhiều lễ hội âm nhạc ở các nước Châu Á khác trước khi tụ hội tại Ravolution Music Festival sẽ diễn ra vào ngày 20.05.2023 này!

Hãy để âm nhạc – thứ ngôn ngữ vượt trên mọi giới hạn không gian, thời gian – dẫn dắt chúng ta hòa chung nhịp đập. Vì mỗi chúng ta là một gam màu rực rỡ, một mảnh ghép không thể thiếu của lăng kính vạn hoa Ravolution – UNITY Chapter kỳ này.

Theo dõi raver.vn để cập nhập thông tin nhanh nhất và chính xác nhất từ lễ hội nhé!

Đọc thêm