Lễ hội EDM Thái Lan – NEON Countdown chơi lớn mời dàn nghệ sĩ khủng livestream quẩy tại gia

  • ...

Siêu lễ hội đón năm mới NEON Countdown sẽ tổ chức “Online Party” vào ngày 4/4. Các tín đồ của nhạc điện tử sẽ không muốn bỏ lỡ sự kiện này đâu.

NEON Countdown là một lễ hội âm nhạc đón năm mới cực kì hoành tráng trong khu vực. Tổ chức lần đầu tiên tại Malaysia, lễ hội đã nhanh chóng trở thành sự kiện quy mô nhất đất nước này. Cho đến năm ngoái, NEON Countdown đã quyết định “đón năm mới” tại đất nước Thái Lan.

Sự kiện có sự tham gia của hàng loạt các tên tuổi khủng. Armin Van Buuren, Ben Nicky, Dimitri Vegas & Like Mike, Vini Vici,… Sự kiện đếm ngược chào năm mới đã diễn ra một cách hoành tráng hơn bao giờ hết.

Mới đây, NEON Countdown đã thông báo tổ chức sự kiện “online party” vào ngày 4/4 sắp tới. Mặc dù là sự kiện trong khu vực, nhưng ban tổ chức đã đem đến các nghệ sĩ đầy tên tuổi. Blastoyz, Ben Nicky Chukiess & Whackboi sẽ tham gia biểu diễn trong buổi livestream này.

Sau đó, vào chủ nhật 5/4, Wiwek, Dimatik, VitomendezBorisfong sẽ làn những nghệ sĩ tiếp theo biểu diễn tại buổi livestream.

NEON Countdown tổ chức livestream cùng Blastoyz, Ben Nicky và Chukiess & Whackboi
Sự kiện livestream mang tầm thế giới của siêu lễ hội chào năm mới

Sự kiện sẽ diễn ra vào lúc 19h30 theo giờ Việt Nam trên fanpage của NEON Countdown. Hãy cùng đón xem nhé.

Đọc thêm
D-Infuture Bottom