spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeSự kiệnLễ hội văn hóa ẩm thực tại Vũng Tàu sẽ có DJ...

Lễ hội văn hóa ẩm thực tại Vũng Tàu sẽ có DJ và Rapper biểu diễn tại sân khấu chính

Dự kiến DJ show và một số hoạt động khác sẽ có mặt trong Lễ hội Văn hóa Ẩm thực được tổ chức tại TP Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu) từ ngày 14/07/2022 đến 17/07/2022.

Theo kế hoạch của ngành du lịch, sắp tới TP Vũng Tàu sẽ lắp dựng khoảng 100 gian hàng bằng mây tre nghệ thuật, thân thiện với môi trường để giới thiệu và phục vụ các món ăn ba miền, món ăn hải sản đặc trưng của vùng biển tỉnh này. Bên cạnh đó còn có những món ăn đặc trưng của các nước cho người dân và du khách được thưởng thức.

Lễ hội Văn hóa Ẩm thực được tổ chức nhằm mục đích kích cầu, phát triển và khuyến khích du lịch giữa tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và các tỉnh, thành khác (Ảnh minh họa).

Sân khấu chính sẽ được đặt tại công viên Cột Cờ (đường Thùy Vân, Thắng Nam, Tp. Vũng Tàu). Tại nơi đây sẽ diễn ra các hoạt động tiêu biểu như: khai mạc và bế mạc, DJ show với sự góp mặt của nhiều DJ và Rapper, giao lưu văn hóa, tôn vinh nền ẩm thực, quảng bá du lịch, giới thiệu ẩm thực và các tuyến điểm du lịch tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Ảnh minh họa

Xuyên suốt thời gian diễn ra lễ hội là nhiều sự kiện hấp dẫn song hành như Lễ hội bia; các hoạt động, gian hàng trò chơi dân gian (có thưởng) do đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh tổ chức.

Song song với việc tổ chức lễ hội ẩm thực, ngành du lịch cũng đã lên kế hoạch tổ chức “Chương trình liên kết phát triển du lịch tỉnh năm 2022”, và đang xem xét đánh giá cũng như khảo sát thời gian địa điểm tổ chức cho phù hợp.

Theo: baodantoc.vn

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments