Lịch livestream Ultra Miami 2024 theo giờ Việt Nam

  • ...

Lịch livestream Ultra Miami 2024 theo giờ Việt nam. Chỉ còn chưa đầy 24 tiếng nữa, siêu lễ hội được cộng đồng EDM thế giới đặc biệt quan tâm chuẩn bị diễn ra!

Ultra Music Festival Miami 2024 – diễn ra hàng năm tại Miami đã và đang trở thành tâm điểm hàng đầu trong mùa Xuân cũng như Hè sắp đến. Siêu lễ hội này thu hút sự tham gia của hơn hàng nghìn ravers trên toàn cầu

Diễn ra tại công viên Bayfront Park vào 3 ngày: 22, 23 và 24/3/2024 này – Ultra Music Festival Miami sẽ mang đến những trải nghiệm có 1-0-2 của hơn hàng triệu ravers đến từ khắp nơi trên thế giới, cũng như hàng triệu lượt xem thông qua livestream dưới sự đồng hành của UMF TV.

Và đặc biệt hơn hết, Ultra Miami 2023 sẽ có sự góp mặt của rất nhiều tên tuổi trong làng âm nhạc điện tử như Hardwell, Martin Garrix, Armin van Buuren, David Guetta, Excision, Slander… và đặc biệt là sự trở lại của Calvin Harris sau hơn 10 năm vắng bóng.

Ultra Music Festival Miami sẽ bắt đầu diễn ra từ hôm nay theo giờ Mỹ. Kéo sang giờ Việt Nam – livestream trên UMF TV sẽ bắt đầu vào lúc 2:45 rạng sáng thứ 7 ngày 23.3.2023.

LIVESTREAM ULTRA MIAMI 2024 (LỊCH SẼ TIẾP TỤC ĐƯỢC CẬP NHẬT)

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=T0ZgE-wzVjQ[/embedyt]

Đọc thêm