Lộ diện sân khấu LASER SHOW siêu đã tại Clear Watera Festival 2023

  • ...

Clear Watera Festival 2023 vừa mới tung loạt ảnh sân khấu LASER SHOW 3D cực đã sẽ xuất hiện tại mùa đầu tiên của lễ hội.

Sân khấu chính ra mắt Clear Watera 2023 – nơi diện kiến câu chuyện ma thuật mới của KSHMR. Đi cùng là dàn headliners đẳng cấp gồm: MarLo, Borgeous, Dash Berlin, 39KINGDOM sẽ tiếp nối tiêu chuẩn mới đã được xây dựng từ 9 kỳ của Ravolution.

CHAPTER 1: RISE OF WATER – Chủ đề lần này tại lễ hội được lấy cảm hứng từ câu chuyện về thời thịnh vượng nhất của hành tinh WATERA PLANET, biểu tượng Hòn Đá Nước Water Stone trong truyền thuyết.

CÓ GÌ ĐẶC BIỆT TẠI SÂN KHẤU?

Laser show được đầu tư lớn nhất về số lượng laser kết hợp với trải nghiệm nước sẽ là món quà gây tò mò nhất. Kích thước được đầu tư cho màn ra mắt đầu tiên của thương hiệu EDM Festival & Live thứ hai của Ravolution Asia.

Vận hành bởi công ty ANTER PRO với đội ngũ chuyên gia nước ngoài chuyên sản xuất cho các show EDM và concert lớn như Ultra Korea.

THÔNG TIN LỄ HỘI

𝐂𝐋𝐄𝐀𝐑 presents 𝐖𝐀𝐓𝐄𝐑𝐀 𝐅𝐄𝐒𝐓𝐈𝐕𝐀𝐋 – The No.1 Summer EDM Festival in Vietnam sẽ diễn ra vào Thứ 7 ngày 29.07.2023.

Địa điểm tổ chức – Trung Tâm Thể Thao UBND Tp. Thủ Đức, Đường Trương Văn Bang, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

• Link mua vé: ravo.asia/watera

Đọc thêm