Loạt sản phẩm mới nhất từ STMPD RCRDS chính thức ra mắt !

  • ...

Những bản nhạc mới nhất của STMPD RCRDS – hãng thu âm của Martin Garrix đã chính thức ra mắt với những người yêu âm nhạc điện tử.

Bleu Clair – Need You

Sản phẩm đầu tay của tân binh STMPD RCRDS Bleu Clair “Need You” là một trong những sản phẩm bí ẩn mà Martin Garrix chơi rất nhiều trong buổi trình diễn ngay tại sân thượng của mình gần đây, khiến cho bản nhạc này được mong chờ hơn nữa.

Ngày 6 tháng 5 vừa qua, sản phẩm này cuối cùng cũng phát hành, Bleu Clair đem đến cho người nghe những giai điệu cực kỳ dễ chịu và có chút phần vui nhộn. Đây là sản phẩm thực sự đáng đề chờ đợi đồng thời cũng là lý do bạn nên để mắt tới những sản phẩm âm nhạc trong tương lai của producer đầy tài năng này.

Josh Charm & Gil Glaze – Talk To Me

Cùng với sự kết hợp của Gil Glaze cho sản phẩm đầy bùng nổ mới nhất này, Josh Charm đã mang đến một sự đột phá mới với “Talk to me”. Bản nhạc này được xây dựng qua niềm cảm hứng trong sự phát triển từng ngày của bản thân anh, hay chính là sự thay đổi trong phong cách âm nhạc.

Josh Charm đã biết cách làm thế nào để biểu đạt được sự thân mật của mình tới những người yêu âm nhạc qua “Talk to me”. Điều này cho thấy anh chính là một trong những nghệ sĩ tài năng nhất trong việc vượt qua giới hạn và luôn khám phá những gì đột phát nhất, khác biệt nhất trong những sản phẩm của mình.

DubVision – Take My Mind

Chủ lực của STMPD RCRDS – Dubvision, đã quay trở lại với một bản nhạc bùng nổ hơn nữa. “Take my mind” là sản phẩm đầy ấn tượng trong buổi trình diễn của Martin Garrix trên du thuyền vào ngày 5 tháng 5 vừa qua.

Với một phong cách đầy cổ điển, “Take My Mind” và “Into You” là hai sản phẩm mới nhất của cặp đôi progressive house sẽ mang đến cho mọi người hiện đang phải ở nhà những giai điệu đầy thỏa mãn.

Các bạn ấn tượng với sản phẩm nào trong số những sản phẩm mới nhất của STMPD RCRDS mà raver.vn vừa liệt kê trên ? Hãy chia sẻ cảm nhận của mình nhé !

Đọc thêm