spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeSự kiệnLost Lands 2021 sẽ tổ chức xuyên suốt 3 ngày 24-26 tháng...

Lost Lands 2021 sẽ tổ chức xuyên suốt 3 ngày 24-26 tháng 9

Lễ hội âm nhạc hàng đầu dành cho các headbanger, Lost Lands 2021 sẽ chính thức quay trở lại vào thứ 6, 24 tháng 9 tới đây.

Lost Lands – được Exiscion sáng lập – là một lễ hội âm nhạc thường niên dành cho những tín đồ của Bass Music, Headbanger với những dòng nhạc siêu nặng như Dubstep, Trap,… Chủ đề của Lost Lands cũng được đánh giá là rất thú vị. Bao trùm lễ hội là không khí của sự “hoang sơ”, “hùng vĩ” với chủ đề về những con khủng long thời tiền sử, kết hợp với những âm thanh điện tử giàu năng lượng của Dubstep, Bass Music,… Đây đích thực là lễ hội dành cho người đam mê những dòng nhạc tràn đầy năng lượng.

Cũng như các lễ hội âm nhạc điện tử khác, Lost Lands cũng đã phải huỷ bỏ kế hoạch tổ chức phiên bản năm 2020 vì đại dịch Covid19. Nhưng không cần quá lo lắng, Lost Lands đã chính thức trở lại trong năm nay, và ngay cuối tuần này. Lost Lands 2021 vẫn sẽ có dàn line-up nghệ sĩ hùng hậu. Có thể kể đến một số cái tên lớn như Getter, Virtual Riot, Rusko, Barely Alive, Space Laces, G Jones,… và cả người sáng lập Excision. Sự kiện sẽ bắt đầu vào 23h00 theo giờ Việt Nam.

Và dưới đây là Lineup cũng như set time theo giờ Ohio, các bạn cứ đổi 2:00PM là 23h00 theo giờ Việt Nam là được nhé. Raver.vn sẽ sớm cập nhật link livestream của Lost Lands 2021

 

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments