Madeon ra mắt album thứ hai của mình mang tên “Good Faith”

  • ...

Người hâm mộ cuối cùng cũng được trải nghiệm những sản phẩm mới nhất của anh sau 4 năm.

Good Faith được xem như là sự biến chuyển mới trong sự nghiệp âm nhạc của Madeon. Album bao gồm 10 bản nhạc mà anh đã dày bao tâm huyết hoàn thành nó trong suốt những tháng ngày “mất tích” của mình. Trong đó, 3 single mở màn là những bản nhạc đầy cảm xúc, khiến cho người nghe có sự hoài niệm về những bản hit đã làm nên tên tuổi của anh như “Finale” , “Shelter“, “The City“,….. và 7 single nối tiếp sau sẽ khiến người nghe cảm thấy tràn đầy sức sống với những giai điệu giúp chúng ta xua tan đi những sự mệt mỏi.

Tôi nghĩ về album này, dành hết tâm trí cho nó trong suốt thời gian vừa qua, và giờ là lúc tôi chia sẻ nó tới tất cả các bạn. Tôi muốn lưu giữ lại thế giới của những sắc màu mà chứa những điều bí ẩn. Những kỷ niệm ấy nó thật tràn đầy màu sắc, đầy sự thâm thúy và sự vui tươi hơn thường thấy.

Madeon có chia sẻ về album.

Good Faith là một minh chứng cho sự phát triển của chàng nghệ sĩ người Pháp trong 4 năm qua, đây là một loạt những sản phẩm đầy sự sáng tạo trong cả công đoạn sản xuất giai điệu tới lời ca thể hiện. Không có nghĩa rằng Adventure là một album không hay, Good Faith chỉ là thay vì đi theo xu thế hiện giờ thì lại mang đầy bản sắc riêng của Madeon hơn.

Tôi cũng muốn làm một album mà với tư cách là một nghệ sĩ, chứ không chỉ đơn thuần là producer nữa. Vì thế nên tôi đã viết cho tất cả lời bài hát trong album này, Tôi cảm thấy mình ngày càng trưởng thành hơn khi thực hiện Good Faith. Hy vọng các bạn tìm được điều gì đó khiến bạn cảm thấy trân trọng !

Madeon tiếp tục chia sẻ.

Hãy cùng Raver.vn thưởng thức siêu phẩm mới ra của anh chàng nghệ sĩ người Pháp này nhé !

Nguồn: YourEDM

Đọc thêm