Marnik – bộ đôi DJ/Producer từng hợp tác với KSHMR sẽ đổ bộ Pepsi Ravolution Music Festival 2023

...

Marnik – bộ đôi DJ/Producer đã ra mắt rất nhiều sản phẩm gây bão các lễ hội lớn, từng hợp tác với KSHMR sẽ chính thức đổ bộ Pepsi Ravolution Music Festival 2023 ngay tại sân khấu Heineken Starverse Space. Thông tin trên đã và đang khiến các fan hâm mộ EDM Miền Bắc “đứng ngồi không yên”.

Marnik là bộ đôi DJ/Producer đến từ Ý với 2 thành viên trụ cột: Alessandro MartelloEmanuele Longo. Trong quãng sự nghiệp vừa qua, họ đã sở hữu rất nhiều sản phẩm âm nhạc với hơn 300 triệu lượt nghe trên Spotify, và đều được sự ủng hộ rất nhiệt liệt từ các nghệ sĩ lớn như Steve Aoki, Don Diablo và còn nhiều nữa…

Những sản phẩm tiêu biểu nhất như Bazaar, MandalaShiva đều làm mưa làm gió ở tất cả các lễ hội lớn tính từ thời điểm ra mắt đến nay, góp phần giúp cho tên tuổi của Marnik ngày một được biết đến nhiều hơn.

Với chất nhạc đầy tinh hoa nhưng không kém phần cuồng nhiệt làm rung chuyển các festival lớn trên thế giới. Marnik hứa hẹn sẽ làm nên lịch sử tại sân khấu Heineken Starverse Space, cùng với dàn tên tuổi khác như Eric Seo, 39Kingdom,… và một số nghệ sĩ trong nước góp mặt ở sân khấu này.

Đừng bỏ lỡ cơ hội có 1-0-2 để chứng kiến cơn lốc mang tên Marnik tại sân khấu Heineken Starverse Space, duy nhất tại Pepsi Ravolution Music Festival 2023 vào ngày 20.5.2023 tại Vinhomes Ocean Park 2.

THÔNG TIN SỰ KIỆN

Đọc thêm
D-Infuture Bottom
Raver.vn