Loading...

Marshmello bị trộm xe trị giá hơn $350,000, cảnh sát truy bắt thủ phạm chỉ trong chốc lát

Vào thứ 4 ngày 4/11 vừa qua, DJ/Producer Marshmello đã bị một tên trộm đột nhập và đánh cắp một chiếc xe với trị giá $350,000 trong lúc anh tận hưởng chuyến đi kỳ nghỉ cùng bạn bè.

Theo thông tin ban đầu, Marshmello (tên thật là Christopher Comstock) là chủ xe của siêu xe Ford F-550 với trị giá hơn $350,000.

Thủ phạm (chưa tiết lộ danh tính) sử dụng chiếc xe trên với mục đích “dạo quanh thành phố” và nổ máy rời đi. Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan chức năng đã sử dụng máy bay trực thăng để truy bắt kịp thời chỉ trong chóc lát.

Theo được biết thì tước khi bị ăn trộm, chiếc chiếc xe bán tải Ford F-550 độ 6 bánh đã được Moe Shalizi – người quản lý của DJ Marshmello – mang đi bảo dưỡng tại đại lý Ford ở Van Nuys.

Chiếc xe bán tải này sở hữu hệ dẫn động 6×6, bộ lốp 37 inch đồ sộ và hệ thống nâng gầm 177 mm. Bên cạnh đó là cản trước/sau nâng cấp đặc biệt và động cơ V8, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 600 mã lực.

Dù mạnh mẽ là thế nhưng chiếc xe bán tải vẫn không thể thoát được xe tuần tra của cảnh sát. Sau vụ trộm, chiếc Ford F-550 độ 6 bánh này sẽ phải sửa lại phần đầu xe đã bị hỏng vì tông vào cột đèn.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ. Hãy theo dõi mọi diễn biến mới nhất, sẽ được Raver.vn cập nhật ở bài viết tiếp theo.

Nguồn: Tinxe.com

Để lại bình luận