Marshmello phát hành Album mới Shockwave siêu “thần tốc”

Mới đây, Marshmello đã có pha phát hành Album mới bí ẩn như cách anh chàng DJ/ producer này che giấu gương mặt của mình, chỉ sau vài ngày công bố, một đĩa đơn với 12 track nhạc đã nhanh chóng được “ra lò”.

Trước đó, người hâm mộ từng xôn xao trước thông tin một album mới của Marshmello đang được lên kế hoạch phát hành. Trong khi nam nghệ sĩ không đề cập đến việc này mà chỉ tập trung quảng bá các đĩa đơn kết hợp gần đây, nhiều người đã bất ngờ phát hiện ra một album mới của anh mang tên “Shockwave” có mặt trên nền tảng Apple Music dưới dạng preview.

Để giải đáp thắc mắc cho người hâm mộ, Marshmello đã chia sẻ lại một bài báo nhắc đến album mới lên trang cá nhân của mình nhằm thông báo mở cổng đặt trước và xác nhận tracklist cùng ngày phát hành sản phẩm. Chỉ vài ngày sau, Album “Shockwave” đã chính thức có mặt trên các nền tảng nghe nhạc ngay khi bước sang ngày 11/6 ở Mỹ. “Cảm ơn tất cả mọi người vì đã giúp tôi cho ra đời album này”, Marshmello gửi lời cảm ơn các nghệ sĩ khách mời trong một tweet.

 

Sản phẩm bao gồm 12 track cùng sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ như TroyBoi (“Jiggle It”), DJ Sliink (“Back It Up”), SLIPPY (“Candy Kid”)… Trong đó, đã có 4 đĩa đơn được anh trình làng từ trước là “Back In Time” (với Camage), “Hitta” (Epic, Juicy J), “Bad B*tches” (Nitti Gritti, Megan Thee Stallion), và “House Party” (Subtronics). Mới đây, Marshmello cũng vừa phát hành một video audio cho ca khúc cùng tên với album ”Shockwave” để quảng bá cho sản phẩm mới phát hành của mình.

Trước khi phát hành album “Shockwave”, Marshmello vốn đã bận rộn với nhiều dự án âm nhạc từ đầu năm 2021. Anh góp mặt trong album đầu tay “You” của Benny Blanco, sau đó lại xuất hiện ở EP của Ali Gatie qua ca khúc “Do You Believe”. Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ còn phát hành một số đĩa đơn riêng lẻ như “Leave Before You Love Me” (kết hợp Jonas Brothers), “Lavandia” (Arash),…

Bạn có thể nghe toàn bộ Album "Shockwave" tại đây:

Để lại bình luận