Marshmello và The Chainsmokers cùng nhau trở thành nghệ sĩ EDM “giàu nhất” 2020 theo Forbes bình chọn

  • ...

Tạp chí kinh doanh nổi tiếng của Mỹ – Forbes mới đây đã công bố danh sách những người nổi tiếng được trả tiền cát-xê cao nhất năm 2020 và trong số đó xuất hiện hai đại diện từ cộng đồng âm nhạc điện tử của chúng ta. Đó là DJ “Kẹo dẻo” Marshmello và bộ đôi The Chainsmokers.

The Chainsmokers

Về phía The Chainsmokers, bộ đôi này đã xuất sắc chiếm vị trí thứ 21 trong danh sách chỉ xếp sau ban nhạc Rock người Mỹ, Jonas Brothers, khi kiếm được cho mình một khoản tiền trị giá 68 triệu đô la. Thật vô cùng ấn tượng đối với những gì mà bộ đôi “Khói” đã làm được khi hiên ngang vượt lên trước “người khổng lồ” mang tên Ed Sheeran về vị trí nghệ sĩ sở hữu tour diễn có doanh thu cao nhất từ ​​năm ngoái đến nay.

Marshmello

Còn về phần của Marshmello thì DJ “Kẹo dẻo” dành được cho mình vị trí thứ 35 trong danh sách khi thu về 56 triệu đô la. Vào tháng 4 năm ngoái, Marshmello đã mở một Câu lạc bộ đêm KAOS tại Las Vegas như một phần của thỏa thuận cư trú kéo dài hai năm trị giá 60 triệu đô la.

KAOS
KAOS Nightclub tại Las Vegas, Hoa Kì

Mặc dù KAOS không may phải đóng cửa vì đại dịch và không thể hoàn thành toàn bộ những yêu cầu trong bản hợp đồng nhưng Marshmello vẫn mang về nhà hàng triệu đô la cho các dịch vụ giải trí của mình.

Đáng chú ý nhất trong danh sách năm nay là sự vắng mặt của Calvin Harris, người từng xuất hiện trong danh sách năm ngoái ở vị trí thứ 95. Mặc dù trong danh sách năm nay không còn tên của anh nữa nhưng Calvin Harris vẫn tiếp tục là một trong những người giàu nhất nước Anh, theo tờ báo The Sunday Times.

Source: EDM

Đọc thêm