Martin Garrix âm thầm ghé Hà Nội, Việt Nam du lịch đầu năm 2024

...

Martin Garrix âm thầm đến Việt Nam du lịch tại Hà Nội đầu năm 2024. Thông tin trên đã và đang gây chấn động cộng đồng EDM Việt Nam ngay trong đêm qua.

Thời gian gần đây, Martin Garrix âm thầm đến Việt Nam mà không thông báo trước, cũng như không rõ dự án.

Anh vừa đăng tải trên story với việc anh ngồi tận hưởng những ngày du hí đầu Xuân của mình tại rất nhiều nơi ở Hà Nội, trong đó đáng chú ý nhất anh đã check-in cũng như tận hưởng một cốc cafe ngay tai cafe Đầu Tàu, Hà Nội.

Một số fan hâm mộ và một vài anh em DJ đã nhận ra đây chính là DJ tài năng từng 3 năm liên tiếp NO.1 DJs Mag Top 100, và đã xin ngay một kiểu ảnh check-in lưu niệm cùng anh khi đang dạo phố Tống Duy Tân, Hà Nội.

Có lẽ đây là một chuyến du lịch bất ngờ, âm thầm tại Hà Nội nhưng lại khiến rất nhiều fan hâm mộ đứng ngồi không yên và mong mỏi tìm ra thông tin của Martin để có được một tấm hình kỷ niệm đầu năm mới 2024 và dịp cận tết Nguyên Đán Giáp Thìn.

Facebook bạn Sơn Trần cũng là DJ tại Sài Gòn dưới nghệ danh YNOT tình cờ bắt gặp Martin trên phố.

Mai Van Hieu nghệ danh Foru và Tuấn Anh nghệ danh Jim hai anh chàng DJ tại Hà Nội cũng tình cờ check in với “anh nhà” ngay trên phố.

Anh Trần Hải Nam chia sẻ: “lần đi Rave đầu tiên của tôi là show của cậu ý , 9/2016 ở EcoPark – HN , đã 7 năm rồi welcome back to Hanoi”
Đọc thêm
D-Infuture Bottom
Raver.vn