Martin Garrix chia vui ngày sinh nhật của mình với người hâm mộ bằng sản phẩm “Higher Ground”

  • ...

Sau rất nhiều hành động trêu chọc những người hâm mộ, Martin Garrix cuối cùng đã chia vui ngày sinh nhật của mình cùng với người hâm mộ bằng việc phát hành ca khúc hoàn toàn mới “Higher Ground”.

“Higher Ground” đánh dấu sự tài hợp cùng với John Martin từ sản phẩm “Now That I’ve Found You” trước đó. Với chất nhạc Progressive House đặc trưng mang đầy vẻ cổ điền, cùng với giọng ca thanh thoát của John Martin – giọng ca góp phần làm nên thành công của “Don’t you worry child” hay “Save the world” vang bóng một thời.

“Higher Ground” minh hoạt câu chuyện về quá trình trải qua thời kỳ khó khăn, nhưng dần tìm đường trở lại và cuối cùng cảm thấy sự hạnh phúc trong tâm hồn. Mặc dù lời bài hát đã được sáng tác và có sự chỉnh sửa vào tháng 10 năm ngoài, nhưng những lời ca ấy lại rất phù hợp với bối cảnh hiện nay, với âm hưởng mang đậm tính lạc quan, yêu đời.

“Higher Ground” đã được Martin Garrix trình diễn lần đầu tiên trong buổi livestream tại sân thượng của anh. Bản đầy đủ bao gồm với MV đã phát hành vào ngày hôm nay với nội dung ghi lại những khoảnh khắc của Martin Garrix và sự đóng góp của những người hâm mộ trên khắp toàn thế giới nữa.

Hãy cùng Raver.vn thưởng thức siêu phẩm tại đây nhé !

Đọc thêm