Martin Garrix kết hợp cùng Lloyiso ra mắt sản phẩm mới Real Love

  • ...

Martin Garrix kết hợp cùng giọng ca Lloyiso để ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên Real Love, mang phong cách Dance-Pop đang thịnh hành trong thời gian gần đây.

Lloyiso là một vocalist đến từ Nam Phi, sở hữu hàng loạt các bản nhạc cover gây bão cộng đồng mạng thời gian qua. Nhờ sự tài năng của tài năng này nên Martin Garrix đã chủ động tạo cầu nối cho anh, và đã thực hiện sản phẩm này tại New York City. Từ đó, Real Love đã ra đời.

Marrtin Garrix và Lloyiso.

Martin Garrix chia sẻ về quá trình thực hiện sản phẩm này:

“Tôi đã chủ động liên lạc với Lloyso khi tôi xem một số các bản cover của anh, và tôi thực sự hút hồn với giọng ca này. Chúng tôi đã mất khá nhiều thời gian để trao đổi và gặp gỡ trực tiếp với nhau, về mặt sáng tạo lẫn đời tư cá nhân.

Những ngày chúng tôi thực hiện sản phẩm âm nhạc này trên phòng thu âm diễn ra rất thuận lợi. Tôi rất háo hức để chia sẻ thành quả của tụi mình với tất cả mọi người!”

Artwork chính thức của Real Love.

 

Real Love là sản phẩm mang nội dung về tình yêu, với nhiều năng lượng hết sức tích cực để giúp cho những ai đang trong mối quan hệ tình yêu sẽ luôn giữ sự chân thành trong mọi khuôn khổ. 

Cùng với lời hát truyền tải nhiều động lực vô cùng lớn đến từ Lloyso. Đây hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đáng để thưởng thức của hai nghệ sĩ Martin Garrix & Lloyso.

Còn bây giờ, mời các bạn thưởng thức ca khúc Real Love và để lại những cảm nghĩ của các bạn nhé!

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=aDNRphs9MiY[/embedyt]

Đọc thêm