Martin Garrix khám phá Hang Sơn Đoòng, Quảng Bình

...

Martin Garrix ắt hẳn đã có một chuyến đi đáng nhớ nhất trong đời khi đã chinh phục Hang Sơn Đoòng, thu hút mọi sự chú ý của cộng đồng EDM Việt Nam trong thời gian qua.

Vào hôm qua, ngày 3.2.2024 – Martin Garrix đã chia sẻ những hình ảnh của anh về quá trình chinh phục Hang Sơn Đoòng, Quảng Bình. Đây được coi là một trong những điểm đến vô cùng hấp dẫn dành cho khách du lịch thế giới – được tổ chức kỷ lục thế giới Guinness ghi nhận là hang động tự nhiên lớn nhất thế giới.

Đây cũng chính là nơi mà Alan Walker từng về Việt Nam để thực hiện dự án Alone Pt. II vào năm 2019.

Dưới đây là một số hình ảnh của anh trong chuyến hành trình chinh phục Hang Sơn Đoòng. 

Sau khi kết thúc chuyến đi của mình – Martin Garrix viết trên trang Instagram cá nhân: “Bốn ngày kỳ diệu nhất từ trước đến nay! Cảm ơn toàn đội đã thực hiện hành trình này để trở thành chuyến đi của cuộc đời”.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Martin Garrix đến Việt Nam. Trước đây anh đã từng về Việt Nam biểu diễn 2 lần vào tháng 9.2016 tại Hà Nội, và tháng 4.2018 tại TP.HCM trong sự kiện đua xe F1.

Việc anh âm thầm đến Việt Nam lưu diễn làm dậy sóng fan hâm mộ thời gian qua, nhưng đây cũng chính là lý do anh đi du lịch và khám phá những nơi mới sau những ngày lưu diễn vòng quanh thế giới.

Đọc thêm
D-Infuture Bottom
Raver.vn