Martin Garrix mở màn sản phẩm đầu tiên với nghệ danh mới Ytram trong “Make You Mine”

  • ...

Fan hâm mộ sẽ lại một lần nữa cảm thấy ấn tượng khi mà nghệ danh mới của Martin Garrix – Ytram đem đến một làn gió mới trong giới EDM.

Martin Garrix ngay trong ngày hôm qua ra mắt sự kết hợp mới với producer người Indonesia Bleu Clair trong sản phẩm “Make you Mine”. Đặc biệt hơn nữa là đây là sản phẩm đầu tiên của “má hồng” dưới nghệ danh vô cùng mới – Ytram.

Tên tuổi của Martin Garrix ngày nay đang ngày càng được nổi tiếng hơn nữa, đặc biệt ngay tại Hà Lan – quê hương anh còn được xem như là một biểu tượng trong ngành công nghiệp âm nhạc điện tử này. Ngoài những sản phẩm luôn được những người yêu âm nhạc vô cùng thích thú, “má hồng” còn được biết đến qua những hành động đẹp như là tham gia với tư cách đại sứ của tổ chức Wild Child.

Ngoài những sản phẩm Pop nhưng mang đậm chất EDM, Martin Garrix bây giờ còn thực sự quan tâm đến những dòng nhạc dù ít được phổ biến bằng, nhưng chất lượng đem lại không thể nào mà chê được. Minh chứng rõ nhất là hãng thu âm do chính anh thành lập – STMPD RCRDS luôn có những sản phẩm electro house hay tech house bởi những tên tuổi vô cùng tài năng.

Và lần này, anh chính thức tạo cho mình một nghệ danh mới – Ytram với mong muốn truyền tải cho những fan hâm mộ một con người khác – một nghệ sĩ với những chất nhạc đầy tính nghệ thuật, không mang một hơi hướng thị trường nào. Đây thực sự là một điều điên rồ bởi Ytram là nghệ danh thứ 3 mà anh công bố sau Area21 GRX – hai nghệ danh đã lột tả được phần nào tính cách của “má hồng” với những fan.

Sản phẩm đầu tiên của Ytram cuối cùng cũng được ra mắt tại số mới nhất của Martin Garrix Radio, với sự cộng tác của một producer mới nổi nhưng cũng cực kỳ tài năng không kém phần Bleu Clair và giọng ca RA.

Hãy cùng Raver.vn bản nhạc mới nhất của Ytram – một nhân cách mới mà Martin Garrix đem đến cho người hâm mộ nhé !

Nguồn: WeRaveYou

Đọc thêm