in ,

Martin Garrix mở màn trong chương trình mới tại sự kiện ADE cùng với 2 “bậc thầy” âm nhạc

Martin Garrix đã mở màn bữa tiệc âm nhạc đình đám tại sự kiện Amsterdam Dance Event ngay trên sân khấu mới của chương trình. Anh ấy còn tiết lộ rằng chương trình tại sự kiện năm nay chứa đựng nhiều tham vọng và hoài bão nhất của anh ấy, THE ETHER.

Buổi ra mắt của Martin Garrix diễn ra tại RAI Amsterdam, một địa điểm nổi tiếng có sức chứa 13.000 người. Trong sự kiện Amsterdam Dance Event, Martin Garrix còn xuất hiện trong một chương trình bán đấu giá tại trung tâm hội nghị. Sau đó, anh ấy đã “chào sân” trên sân khấu của THE ETHER nhưng đây chưa phải là điều tuyệt vời nhất.

Cả hội trường như muốn nổ tung khi Martin Garrix mời hai “sư phụ” Tiësto David Guetta tham gia cùng với anh ấy trên sân khấu nhằm lưu lại một kỷ niệm khó quên. Trước khi vào set nhạc, Garritsen cũng không quên đưa ra những lời hay, ý đẹp dành cho các thầy của mình, “Nếu như không có hai người đàn ông này, chắc có lẽ tôi sẽ không bao giờ làm nổi được một bài nhạc“, anh ấy nói.

Martin Garrix b2b cùng với 2 “bậc thầy” Tiësto David Guetta tại ADE 2019.

Hai chương trình đầu tiên của THE ETHER sẽ được dành cho Top 2 DJ Mag 2019, Martin Garrix. Nhà sản xuất ca khúc “Summer Days” dự kiến sẽ lưu diễn chương trình này trên toàn thế giới vào năm 2020.

Source: EDM

Bài viết bởi Alesso

Bạn có thích bài viết này không?

2 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

HOT: Dimitri Vegas & Like Mike giành lại quán quân Top 100 DJ MAG 2019

Martin Garrix tham gia sản xuất nhạc chính thức cho giải bóng đá UEFA Euro 2020