Martin Garrix phát động chương trình từ thiện với tờ tiền “Garrix 10”

  • ...

Ngoài âm nhạc, Martin Garrix cũng luôn quan tâm đến những vấn đề xã hội với tầm ảnh hưởng của mình. Anh vừa phát động một chương trình từ thiện đầy ý nghĩa và kết hợp với JBL để ra mắt mẫu loa di động mới của hãng.

Ý NGHĨA CỦA CỤM TỪ “GARRIX 10”

Garrix 10 chính là tờ tiền mà ông chủ STMPD RCRDS sẽ phát hành trong thời gian diễn ra sự kiện hàng đầu của âm nhạc điện tử – ADE. Tờ tiền là một vật phẩm mang tính sưu tầm, sẽ xuất hiện tại những chiếc máy “ATM” tại những địa điểm được chỉ định sẵn ở Amsterdam, Hà Lan.

Martin Garrix "Garrix 10"
Tờ tiền “Garrix 10” sẽ được Martin Garrix phát hành từ ngày 18/10

Tất cả doanh thu thu được từ việc phát hành vật phẩm này sẽ được gửi đến 2 tổ chức mà Martin Garrix quan tâm suốt những năm qua.  SOS Children’s VillageWar Child. Chương trình sẽ bắt đầu vào ngày 18/10 và duy trì xuyên suốt sự kiện ADE, sau đó sẽ là mở bán online cho người hâm mộ khắp nơi trên thế giới.

Garrix 10 sẽ có cá tính năng độc nhất như một danh sách tổng quát sản phẩm của Martin Garrix đã phát hành, ảnh chụp riêng và hình ảnh in chìm khi nhìn dưới đèn UV. Khẳng định vị thế của nghệ sĩ hàng đầu thế giới, luôn đem lại những sự khác biệt xuyên suốt âm nhạc của anh.

JBL Flip 6 BẢN ĐẶC BIỆT ĐƯỢC THIẾT KẾ BỞI MARTIN GARRIX

Bên cạnh đó, sản phẩm loa JBL Flip 6 bản đặc biệt do chính Martin Garrix thiết kế cũng sẽ được mở bán chính thức tại Amsterdam Dance Event. Bản đặc biệt này sẽ có logo +x đầy biểu tượng của anh, cùng với đó là khả năng chống nước, chống bụi. Đảm bảo người hâm mộ có thể tiệc tùng tại bất cứ đâu.

Chiếc loa sẽ được bán tại gian hàng Martin Garrix & JBL art’otel Amsterdam từ thứ 5 tuần này, và hiện tại đã được mở bán online.

Poster quảng bá sự ra mắt của dòng loa JBL Flip 6 phiên bản đặc biệt của Martin Garrix
Poster quảng bá sự ra mắt của dòng loa JBL Flip 6 phiên bản đặc biệt của Martin Garrix

Nếu những thông tin trên còn chưa đủ làm các bạn hào hứng. Thì Martin Garrix sẽ có 2 show diễn solo liên tiếp tại RAI Amsterdam vào 20 và 21 tháng 10. Vé của cả 2 show đều đã được bán sạch. Đúng là đẳng cấp của DJ/Producer hàng đầu.

Đọc thêm