Martin Garrix sẽ tiếp tục hợp tác với John Martin ra mắt sản phẩm âm nhạc mới?

  • ...

Ngay từ lúc này, các fan hâm mộ đang đứng ngồi không yên trước thông tin Martin Garrix tiếp tục hợp tác với John Martin ra mắt sản phẩm mới!

Trong một story Instagram gần đây, Martin Garrix đã chia sẻ hình ảnh anh cùng với John MartinMichel Zitron ngồi chung trong một studio tại Stockholm. Bật mí rằng cả ba đang có một sản phẩm hợp tác khổng lồ sắp được ra mắt trong thời gian tới.

Nếu màn hợp tác này thực sự tồn tại, nó chắc chắn sẽ khiến người yêu nhạc EDM phải vỡ òa cảm xúc. Một bên là Martin Garrix, producer tài ba người Hà Lan từng 3 lần trở thành DJ số 1 thế giới theo DJ Mag.

Một bên là John Martin, giọng ca huyền thoại góp phần tạo nên sự thành công cho một loạt những bản Hit EDM không tuổi như Don’t You Worry ChildSave The World của Swedish House Mafia.

Được biết, bộ đôi từng hợp tác với nhau làm nên một trong những bản hit đáng chú ý nhất của Martin Garrix, với bản hit Now That I’ve Found YouHigher Ground thành công vang dội trong thời gian qua. Vậy nên ở lần trở lại này, họ hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều điều độc đáo và mới lạ.

Đây chắc chắn sẽ là một sản phẩm mà fan hâm mộ nói riêng và người yêu nhạc điện tử nói chung khó có thể bỏ qua trong năm nay!

Đọc thêm