in ,

Martin Garrix tham gia sản xuất nhạc chính thức cho giải bóng đá UEFA Euro 2020

Trong khi cộng đồng âm nhạc điện tử thế giới sôi sục với kết quả bảng xếp hạng Top 100 DJ Mag, thì ở một diễn biến khác – tài năng trẻ Martin Garrix (hiện là á quân của năm nay) sẽ tham gia sản xuất nhạc chính thức cho UEFA Euro 2020.

Martin Garrix đã thông báo tin vui trước mặt hàng ngàn fan hâm mộ có mặt tại show diễn nhiều tham vọng và hoài bão nhất của anh ấy, THE ETHER tại RAI Amsterdam – đi kèm 1 chiếc cúp Euro mà anh ta cầm theo trên sân khấu chính.

Anh chia sẻ về việc việc tham gia sản xuất nhạc cho UEFA Euro 2020 sắp tới:

“Tôi thực sự bất ngờ khi Euro 2020 năm nay sẽ được diễn ra tại 12 quốc gia khác nhau, nhưng đây là thời điểm thích hợp để kỷ niệm 60 năm thành lập giải bóng đá danh giá này.

Âm nhạc là đam mê mãnh liệt của tôi, nhưng tôi cũng hâm mộ môn bóng đá lắm, vì vậy điều này vô cùng đặc biệt để hoàn tất công việc sản xuất nhạc nền chính cho một giải bóng đá, hứa hẹn sẽ là một mùa Euro lớn nhất lịch sử!”

Martin Garrix

EURO 2020 sẽ chính thức được khởi tranh vào ngày 12/6/2020 đến hết ngày 12/7/2020. Mùa hè bóng đá cuồng nhiệt sẽ được lan toả trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam. Lịch phát sóng trận đấu Euro 2020 cụ thể sẽ được cập nhật sát ngày diễn ra.

Hãy theo dõi Raver.vn để cập nhật những tin tức nóng hổi về mùa bóng đá EURO 2020 nhé!

Nguồn: UEFA

Bài viết bởi CZero

Bạn có thích bài viết này không?

2 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

Martin Garrix mở màn trong chương trình mới tại sự kiện ADE cùng với 2 “bậc thầy” âm nhạc

Kỷ niệm 10 năm ca hát, Hoàng Thùy Linh “chơi lớn” ra mắt album mới “Hoàng”