Martin Garrix thuê du thuyền chơi nhạc trên sông cực chill giữa mùa dịch

  • ...

Martin Garrix đã mang dàn DJ của anh lên chiếc du thuyền cùng dàn âm thanh “khủng”.

Hà Lan đang là quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất từ đại dịch Covid-19 khi hiện tại đã ghi nhận hơn 41 nghìn ca nhiễm với trên 5 nghìn người không qua khỏi, buộc phải tuân thủ việc cách ly xã hội triệt để để ngăn chặn dịch bệnh lây lan.

Trong bầu không khí nặng nề ấy, DJ số 1 thế giới – Martin Garrix đã tổ chức một buổi chơi nhạc vô cùng độc đáo với thông điệp khán giả vì đại dịch không thể đến concert để “quẩy” thì hãy mang concert đến tận nơi của khán giả!

my boat set is now live!!

Posted by Martin Garrix on Tuesday, May 5, 2020

Martin Garrix đã “chơi lớn” khi thuê hẳn một chiếc du thuyền chạy dọc theo dòng sông với khung cảnh cực chill của đất nước Hà Lan. Nam DJ chọn ngày hôm nay để thực hiện màn trình diễn cùng nhằm kỉ niệm Ngày Độc lập của Vương quốc Hà Lan như một lời động viên đến khán giả vì không thể ra đường hưởng ứng ngày lễ lớn của đất nước.

MARTIN GARRIX LIVE ON DUTCH WATERS

LIVE ON DUTCH WATERS 🇳🇱

Posted by Martin Garrix on Tuesday, May 5, 2020

Trong suốt 1 tiếng đồng hồ lênh đênh trên du thuyền, Martin Garrix đã chơi những set nhạc nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của anh, bao gồm bản hit “Higher Round”, “High On Life”, “Forever” và đặc biệt khoảnh khắc anh chơi bài nhạc “Waiting For Love” của cố nghệ sĩ Avicii khiến người xem không khỏi xúc động.

Hiệu ứng từ buổi livestream vô cùng ấn tượng: hơn 110 nghìn lượt tương tác, 51 nghìn bình luận, 35 nghìn lượt chia sẻ và hơn 2 triệu lượt xem tính đến thời điểm hiện tại. Không chỉ có khán giả tại Hà Lan mà người hâm mộ toàn thế giới cũng đã tham dự sự kiện EDM vô cùng độc đáo này.

DJ số 1 thế giới thuê hẳn du thuyền chơi nhạc trên sông giữa mùa dịch: vừa ngắm trai đẹp vừa chill cảnh đẹp, gây bão MXH cả đêm qua! - Ảnh 6.
Lượt tương tác “khủng” của Martin Garrix sau buổi livestream.

Đọc thêm