Martin Garrix tiết lộ sẽ mang rất nhiều ca khúc mới trình làng tại Tomorrowland vào cuối năm nay

  • ...

Vào cuối năm nay tại lễ hội âm nhạc điện tử ảo lần thứ hai của Tomorrowland, người hâm mộ EDM trên toàn thế giới sẽ được chiêm ngưỡng những set nhạc đỉnh nhất đến từ những bàn tay của các “phù thủy” DJ hàng đầu thế giới trong đó có người từng 3 lần đoạt giải Top 1 DJ MAG – Martin Garrix.

martin garrix
Line-up ngày đầu tiên của Tomorrowland 31.12.2020

Người hâm mộ đang đưa ra tiên đoán rằng có thể Martin Garrix sẽ trình diễn ngay tại thời khắc giao thừa năm 2021 của Tomorrowland và điều đó đã gây ra sự phấn khích rất lớn đối với những ai đã cầm trong tay chiếc vé đến với hành trình kì diệu này.

Trong một bài phỏng vấn mới đây của Tomorrowland với Martin Garrix, anh ấy đã tiết lộ kế hoạch ra mắt một loạt các ca khúc mới chưa được phát hành và hy vọng sẽ sớm đưa tất cả mọi người vào “cuộc hành trình” của mình. Anh chia sẻ:

Tôi rất vui vì tôi là một phần của line-up trong đêm giao thừa lễ hội Tomorrowland. Cái cách mà Tomorrowland tạo ra phiên bản lễ hội âm nhạc ảo vào mùa hè vừa qua Tomorrowland Around the World cho thấy được cái nhìn tổng quan về tình hình dịch bệnh, tất cả hình ảnh mặc dù không có người thật, nhưng nhìn lại thì cảm giác như tôi đang ở một lễ hội thực sự. Vì vậy tôi rất hào hứng khi được đứng trên sân khấu trong bữa tiệc đêm giao thừa này một lần nữa. Tôi sẽ chơi rất nhiều bản nhạc chưa phát hành và tôi thực sự muốn đưa mọi người vào một cuộc hành trình mới, chơi một số thứ âm thanh khác nhau và nhiều giai điệu mới mẻ. Tôi muốn nó nhiều hơn là một sự trải nghiệm.

Martin Garrix sẽ biểu diễn tại sân khấu Melodia, một chủ đề cũ của Tomorrowland năm 2015, kể về câu chuyện của một vương quốc huyền bí chứa đựng nhiều bí mật. Armin van Buuren, Charlotte de Witte, David Guetta, Lost Frequencies, Major Lazer, Jack Back Dimitri Vegas & Like Mike sẽ là những cái tên sáng giá góp mặt cùng anh ấy trong đêm diễn đầu tiên của lễ hội.

Lịch diễn dự kiến của các DJ ngày đầu tiên của Tomorrowland 31.12.2020
Danh sách các DJ sẽ xuất hiện tại Tomorrowland 31.12.2020

Source: EDM

Đọc thêm