Martin Garrix: “Tôi thực sự không quan tâm tới kết quả bảng xếp hạng Top 100 DJ Mag!”

  • ...

Mọi sự chú ý trong thời gian tới đây sẽ là chuỗi sự kiện Amsterdam Dance Events (ADE) 2019, và bảng xếp hạng Top 100 DJ Mag. Cả hai đang là từ khoá cực “hot” trên khắp các phương tiện truyền thông xã hội lẫn diễn đàn.

…nhưng với DJ 3 lần #1 thế giới – Martin Garrix đã bày tỏ không hài lòng với cái cách họ dàn xếp kết quả – khiến những nghệ sĩ ít hoặc có tên tuổi nhiều hơn gặp những thiệt thòi.

Gần đây trong một cuộc phỏng vấn với báo Hà Lan – Het Parool, Martin Garrix đã chia sẻ nhiều thứ về ý tưởng của việc thu thập các “tem” thư trong quê nhà của mình, và cả siêu hit “Animals” cách đây 6 năm trước.

Tuy nhiên, vấn đề trọng tâm mà anh ta bàn ở đây chính là việc dàn xếp kết quả bảng xếp hạng Top 100 DJ Mag, khiến anh bày tỏ quan điểm của riêng mình.

“Tôi thực sự không quan tâm, cái được tự cho là bảng xếp hạng trên thế giới – và tôi không hề quan tâm tới cái danh sách để làm những gì tôi thích. Tôi được vị trí số 1 ư? Đúng! Và Tiesto đã đứng ở vài hạng dưới tôi rất nhiều. Điều này thực sự rất vô lý, đúng không?

Tôi đã bắt đầu âm nhạc từ chính anh ấy là nguồn cảm hứng của mình. Tôi có thể không phải là một DJ tài giỏi như bao người có kinh nghiệm như anh, có lẽ bây giờ chỉ là một chút “thổi phòng” về tôi.

Sẵn tiện đã có rất nhiều người khác trong danh sách mà tôi chưa từng được nghe tới, vì thế tôi nghi ngờ về cách họ tạo nên một BXH như này.

Dù thế nào đi chăng nữa thì tôi CHƯA HỀ kêu gọi mọi người bỏ phiếu cho tôi, và chắc chắn tôi sẽ không bao giờ làm như vậy. Liệu rằng danh sách này sẽ bị “xoá sổ”? Tôi cá là vậy, nhưng nó vẫn sẽ tiếp tục. Đặc biệt là thị trường Châu Á có sức ảnh hưởng vô cùng to lớn.

Điều quan trọng nhất là bạn (nhà tổ chức sự kiện) đã bán được bao nhiêu vé và làm cho khán giả (raver) hài lòng không?”

Kết quả bảng xếp hạng Top 100 DJ Mag sẽ được công bố vào ngày 19/10/2019 tại sự kiện AMF 2019.

Hãy theo dõi raver.vn để cập nhật những tin tức nóng hổi liên quan đến chuỗi sự kiện ADE 2019 và bảng xếp hạng Top 100 DJ Mag trong thời gian sắp tới!

Nguồn: Your EDM

Đọc thêm