Martin Garrix trở thành đại sứ của tổ chức War Child PSA nhằm cứu trợ những người bị ảnh hưởng bởi COVID-19

  • ...

Hành động này của “má hồng” sẽ khiến cho nhiều fan hâm mộ cảm thấy vô cùng ngưỡng mộ trong công cuộc cứu trợ những người ảnh hưởng bởi COVID-19

War Child PSA là tổ chức phi chính phủ với vai trò hỗ trợ các cộng đồng dễ bị tổn thương nhất, tập trung chính vào những trẻ em gặp khó khăn và gia đình của họ.

Trước thời điểm dịch bệnh COVID-19 đang diễn ra vô cùng căng thẳng trên toàn thế giới, War Child đang tập trung hết sức mình hơn nữa để khắc phục những khó khăn mà dịch bệnh gây ra, vì COVID-19 gây hậu quả không hề nhỏ đối với phụ nữ, trẻ em và những gia đình có người đang trong thời gian hồi phục sau ảnh hưởng của những cuộc chiến tranh và xung đột diễn ra trước đó.

“Những đứa trẻ trong khu vực chiến tranh thường phải di dời tổ ấm, tách khỏi những người thân yêu trong gia đình, vật lộn mỗi ngày để sống còn.”

Martin Garrix chia sẻ cảm nghĩ của mình trong video dưới đây.

Ngoài Martin Garrix, những ca sĩ, diễn viên và vận động viên như Troian BellisarioElisabeth Moss, Amanda SeyfriedSarah McLachlan,.. cũng góp mặt để đồng hành cùng với War Child nhằm xóa mòn đi những ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng mà COVID-19 đang gây ra.

Hãy cùng Raver.vn theo dõi video này để biết rõ hơn nhé, các bạn có thể tìm hiểu thêm và ủng hộ tại đây !

Nguồn: YourEDM

Đọc thêm