MARTIN GARRIX và MAEJOR’S AREA21 sẽ phát hành toàn bộ Album vào mùa thu này.

...

Cuối cùng, AREA21  cũng sẽ sớm phát hành toàn bộ Album đầu tay của họ vào mùa thu này, đây có lẽ là điều mà người hâm mộ đã mong đợi từ lâu.

Dự án đang được tiến hàng bởi Martin Garrix và Maejor đã ký hợp đồng với Hãng đĩa Hollywood của Disney Music Group trước khi phát hành Album. Trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với EDM.com , đại diện hãng đĩa Hollywood đã xác nhận rằng đĩa đơn của bộ đôi sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay.

Thông báo cũng tiết lộ rằng người hâm mộ có thể sẽ được thưởng thức một loạt bài hát và video hoạt hình đi kèm, được sản xuất bởi hãng phim hoạt hình từng đoạt giải thưởng Titmouse.

AREA21 đã ký hợp đồng với Hãng đĩa Hollywood của Disney Music Group trước album dài đầu tay sắp ra mắt của họ.
AREA21 đã ký hợp đồng với Hãng đĩa Hollywood của Disney Music Group trước album dài đầu tay sắp ra mắt của họ.

Những phỏng đoán xung quanh Album đã bắt đầu xuất hiện vào tháng 10 năm 2020, khi Garrix đã chính thức  xác nhận về sự trở lại của AREA21, anh nói rằng họ “về cơ bản đã hoàn thành toàn bộ Album” trong một cuộc phỏng vấn. Martin Garrix chia sẻ vào thời điểm đó rằng:

Chất liệu âm nhạc mới không phải là super electronic. Giống như Gorillaz gặp Outkast gặp Daft Punk vậy. Nó rất vui tươi. Tôi cảm thấy cực kỳ háo hức khi chúng tôi phát hành nó vào tháng Ba.

AREA21 sau đó đã làm mới Instagram của họ vào tháng trước sau khi tung teaser Album vào cuối tháng đó. Trước đó, Garrix cho biết anh đang có kế hoạch phát hành đĩa đơn vào tháng 3, thế nhưng sau đó anh không có thêm một động thái mới nào và cũng không có ca khúc nào được phát hành. Tuy nhiên, bộ đôi đã bù đắp cho người hâm mộ vào tháng 4 với một ca khúc mới có tên “La La La” và một MV đầy tia laser, bạn có thể xem tại đây .

Tại thời điểm hiện tại, AREA21 vẫn chưa công bố tiêu đề hoặc ngày phát hành chính thức Album sắp tới của họ. Hiện tại, người hâm mộ sẽ chỉ cần chờ đợi lần phát sóng radio tiếp theo của bộ đôi .

Đọc thêm
D-Infuture Bottom
Raver.vn