spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeÂm nhạcMartin Garrix và Third Party ra mắt sản phẩm âm nhạc mới...

Martin Garrix và Third Party ra mắt sản phẩm âm nhạc mới Carry You

Martin Garrix bất ngờ “lì xì” fan hâm mộ với sản phẩm âm nhạc được mong chờ nhất trong thời gian qua. Carry You – một sản phẩm anh hợp tác với Third Party chính thức được ra mắt!

Carry You là sản phẩm dự báo sẽ trở thành bản hit tại tất cả các lễ hội lớn trong mùa Xuân/Hè 2024 này. Là một sản phẩm với thể loại Progressive House chủ đạo – Martin Garrix cùng với Third Party đã mang đến một bầu không khí cực kỳ năng lượng, nhưng vẫn tạo cảm giác bồi hồi thời hoàng kim của EDM thời xưa.

Đây cũng là sản phẩm thứ 2 mà anh hợp tác với Third Party – chỉ sau bản hit Lions Of The Wild vào năm 2016, và được chơi tại rất nhiều lễ hội lớn trên khắp thế giới. Đây cũng chính là ca khúc mở màn cho liveset IDEM của anh tại ADE 2023, vừa ra mắt vào ngày 14.2.2024 (mùng 5 Tết).

YouTube player

Ngoài sản phẩm Carry You, IDEM là một show đặc biệt được Martin Garrix và toàn bộ ekip đầu tư tâm huyết từ âm thanh, ánh sáng, và đặc biệt là visual “độc nhất vô nhị”. Điều này đã từng có tiền lệ với THE ETHER được diễn ra tại RAI Amsterdam vào năm 2019, nhưng đây IDEM chính là phiên bản hoàn toàn “nâng cấp” của Martin Garrix từ trước đến nay.

Cùng thưởng thức set nhạc IDEM với thời lượng dài 3 tiếng của anh dưới đây nhé!

YouTube player
RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments