Matisse & Sadko, Blinders trở lại STMPD RCRDS và màn debut của tân binh Andrew Mathers

  • ...

Matisse & Sadkom, Blinders và Andrew Mathers những nghệ sĩ đầy tên tuổi đã kết thúc cuối tuần với 3 ca khúc được phát hành trên STMPD RCRDS.

Matisse & Sadko hợp tác với giọng ca tài năng James French để mang đến ca khúc mới mang tên Pull Me Through The Fire. Với sự pha trộn độc đáo giữa bầu không khí u ám, u sầu và nhạc điện tử năng lượng, sản phẩm này hứa hẹn sẽ đốt cháy khắp các sự kiện âm nhạc.

Matisse & Sadko chia sẻ:

“Chúng tôi đã bắt tay vào sản xuất ca khúc ngay từ khi nhận được demo một ca khúc mang màu sắc u ám từ James French. Kết hợp với màu sắc lễ hội, ca khúc ngay lập tức đã được Martin Garrix và Nicky Romero chơi tại khắp các lễ hội âm nhạc hàng đầu.”

Cùng Raver.vn thưởng thức ca khúc tại đây nhé!

Blinders – Howling

Tiếp nối sự thành công của bản nhạc thành công Prayer, Blinders ra mắt Howling với những kĩ thuật âm thanh khác biệt và giọng hát của riêng Blinders. Phần giọng hát được Blinders sử dụng trí tuệ nhân tạo, biến đổi giọng hát của chính mình để tạo ra được một màu sắc đặc biệt cho phần vocal. Cùng Raver.vn thưởng thức tại đây nhé.

Andrew Mathers – Back To The Oldskool

Debut lần đầu tại STMPD RCRDS, Andrew Mathers mang đến một màu sắc Tech House tươi mới, có phần “dirty” mang bản sắc của anh.

Andrew Mathers chia sẻ:

“Sau khi làm resident DJ tại 360 ở Val Thorens. Tôi bắt đầu cảm thấy mình cần sản xuất những ca khúc mới. Tôi đã sẵn sàng thử nghiệm với những âm thanh mới lạ, phù hợp với cao điểm của những sự kiện âm nhạc và khiến khán giả phải phát cuồng. Và đó cũng chính là nguồn cảm hứng cho những âm thanh của sản phẩm này.”

Đọc thêm
D-Infuture Bottom