Moski, Magnificence và Blinders cùng nhau ra mắt những sản phẩm đầy cảm xúc, năng lượng trên STMPD RCRDS

...

Moski, Magnificence và Blinders cùng nhau ra mắt những sản phẩm đầy cảm xúc, năng lượng trên STMPD RCRDS.

Ba nghệ sĩ tài năng nhà STMPD RCRDS ra mắt 3 sản phẩm với đầy đủ những yếu tố tình cảm, thư giãn và tiệc tùng. Đáp ứng cho khán giả của khắp các thể loại.

Moksi feat. Jannah Beth – Reason

Những mối quan hệ thì luôn ẩn chứa những điều phức tạp. Nó luôn không ngừng đổi mới trong suốt cuộc đời mỗi người chúng ta. Có những mối quan hệ không hẳn là suôn sẻ đi cùng ta đến cuối đời.

Reason của Moksi sẽ là một bản nhạc đem đến những cảm xúc vương vấn. Trăn trở khi phải quyết tâm từ bỏ một mối quan hệ mà ta từng trân trọng yêu thương.

Ca khúc gói gọn những cảm xúc thô sơ nhất của con người, khiến nó trở thành một sản phẩm ấm tượng của Moksi. Kết hợp cùng giọng ca người Úc, Jannah Beth, đã mang đến những màu sắc đầy chân thực cho Reason.

Phần giọng hát được thu âm từ sự kiện ADE 2022. Khiến chất lượng của sản phẩm càng được đảm bảo với tiêu chuẩn quốc tế.

 

Magnificence & EisaYZ – Innervoices

Bộ đôi Magnificence cùng giọng ca EisaYZ cùng nhau ra mắt sản phẩm mới nhất của họ. Một ca khúc House với âm hưởng của lễ hội nhưng không quá căng. Đây sẽ là ca khúc dễ dàng khuấy đảo các lễ hội âm nhạc cũng như playlist của người nghe.

Điều đặc biệt của ca khúc này, đó là sự kết hợp của các nghệ sĩ không giống như các sản phẩm bình thường. Robin của Magnificence AisaYZ đã cùng nhau tham gia một dự án cộng đồng trên Patreon.

Viên ngọc quý này đã toả sáng và truyền cảm hứng để tạo ra một sản phẩm quá chất lượng. Alesso, Steve AngelloTiësto là những tên tuổi lớn đã hỗ trợ lan toả ca khúc, càng chứng minh đây là một sản phẩm rất chất lượng.

 

Blinders – Howling (Part II)

Không phải nói nhiều về anh chàng Blinders. Đây là sản phẩm đi theo ca khúc phát hành gần nhất, Howling. Lần này, Blinders tiếp tục biến hoá Howling với âm hưởng Techno.

Vẫn những âm sắc độc đáo của Blinders, nhưng lần này nó lại hoà trộn với Techno đầy năng lượng. Howling (Part II) tiếp tục vượt qua giới hạn sáng tạo của Blinders.

Đọc thêm
D-Infuture Bottom
Raver.vn