NEON Countdown 2023 – lễ hội EDM đón năm mới lớn nhất Thái Lan trở lại với dàn lineup cực khủng

...

NEON Countdown 2023 – lễ hội EDM đón năm mới lớn nhất Thái Lan trở lại với dàn lineup cực khủng, kéo dài suốt 3 ngày liên tiếp: 29, 30 và 31.

Vừa mới đây, ban tổ chức lễ hội NEON Countdown 2023 đã công bố timeline gần như  đầy đủ dàn nghệ góp mặt tại sự kiện. Những tên tuổi EDM lẫy lừng thế giới đang được fan hâm mộ săn đón như: Hardwell, Yellow Claw, Charlotte De Witte, NERVO, Artbat,… đều xuất hiện trong dàn lineup. 

Đặc biệt hơn hết chính là màn ra mắt lần đầu tiên tại Châu Á của chủ nhân bản hit Love Me AgainJohn Newman. 

Bên cạnh đó, bộ đôi đình đám Axwell /\ Ingrosso sẽ chính thức tái xuất với một show diễn duy nhất và độc quyền Đông Nam Á chỉ có tại lễ hội.

neon_countdown
Full timeline chính thức của lễ hội chào đón năm mới NEON Countdown 2023.

NHỮNG ĐIỂM NỘI BẬT TẠI MÙA LỄ HỘI NĂM NAY

NEON Countdown sẽ có những thay đổi đáng kể về các hoạt động xuyên suốt lễ hội diễn ra như bạn có thể viết lên những khoảnh khắc đáng nhớ trong năm cũ lên trên bức tường NEON Wall.

Bên cạnh đó, NEON Downtown là khu vực ăn uống dành cho mọi người xuyên suốt lễ hội với các món ăn đa dạng và hợp khẩu vị với những thực khách trong và ngoài nước.

Và cuối cùng, không thể không kể đến đó chính là những màn trình diễn đỉnh cao bởi các nghệ sĩ EDM hàng đầu thế giới tại NEON Countdown năm nay. Nếu bạn bị khuất tầm nhìn và không thể nhìn thấy được nghệ sĩ mà mình yêu thích? Không sao, vì lễ hội năm nay sẽ tích hợp màn hình LED 4K trên sân khấu chính nhằm tăng trải nghiệm của raver để có thể thưởng thức liveset một cách tuyệt vời nhất.

Hiện tại, Neon Countdown đã bắt đầu mở bán vé với các hạng vé: GA, PGA, SVIP. Riêng PGA, các ravers sẽ có lối vào sự kiện ưu tiên cùng với hệ thống nhà vệ sinh máy lạnh.

Đừng bỏ lỡ cơ hội để tham gia siêu lễ hội chốt năm – Neon Countdown 2023 vào 3 ngày cuối năm: 29, 30 và 31.12 tại Công viên Giải Trí Wonder World Extreme Park, Bangkok, Thái Lan nhé!

THÔNG TIN SỰ KIỆN NEON COUNTDOWN 2023

  • Thời gian: 5:00PM – khuya ngày 29, 30 và 31.12.2023
  • Địa điểm: Wonder World Extreme Park, Bangkok, Thailand

Đọc thêm
D-Infuture Bottom
Raver.vn