spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeSự kiệnNew Invasion tại IP Club: Sân chơi đẳng cấp dành cho tín...

New Invasion tại IP Club: Sân chơi đẳng cấp dành cho tín đồ Trance Hà Nội

New Invasion #1: I Got The Power sẽ đem lại cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc đỉnh cao với dàn Line-up hùng hậu của Việt Nam. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 6 tháng 6 sắp tới tại IP Club, Hà Nội.

Nối tiếp sự trở lại đầy mạnh mẽ của EDM tại Việt Nam, New Ivasion chính là cái tên tiếp theo sẽ đóng góp vào đế chế âm nhạc của Hà Nội. Sau sự thành công của những số Trance Session với hàng loạt cái tên hàng đầu làng nhạc Trance quốc tế. New Invasion #1: I Got The Power hứa hẹn cũng sẽ đem lại những bất ngờ và giá trị đặc biệt tới người yêu nhạc.

Tham gia sự kiện là những cái tên gạo cội chẳng còn xa lạ với khán giả. Hoàng Anh, Thiện Hí, Hand Style. Mỗi người với mỗi phong cách riêng sẽ đem đến những màu sắc đặc biệt, sôi động và sâu lắng để cùng nhau tạo ra những kỉ niệm đẹp nhất tại bữa tiệc này.

DJ Hoang Anh, một trong những nhân vật gạo cội đóng góp nhiều vào làng nhạc điện tử Việt Nam
DJ Thiện Hí cũng là một cái tên gạo cội của làng nhạc điện tử

Đặc biệt hơn nữa, CHÍNH BẠN cũng sẽ có cơ hội trở thành nghệ sĩ biểu diễn tại New Invasion. Ban tổ chức đã quyết định mở ra một cuộc thi để tìm ra những cá tính và tài năng khác biệt. Đưa âm nhạc của họ đến gần hơn với người hâm mộ.

New Invasion #1: I Got The Power sẽ diễn ra vào ngày 6/6 tại IP Club, Hà Nội

Để biết thêm chi tiết, bấm vào đây hoặc poster phía dưới và theo dõi Raver.vn nhé.

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments