Nghe là nghiện ngay 4 ca khúc mới toanh được phát hành trên STMPD RCRDS

  • ...

STMPD RCRDS luôn là một label được các tín đồ EDM tìm đến mỗi khi muốn nghe nhạc. Những ca khúc mới dưới đây thể loại đa dạng, chắc chắn sẽ làm hài lòng những khán giả khó tính nhất.

Silque – Watch It (27/5)

Slique là một trong những nghệ sĩ ra nhạc dồn dập nhất trong 2020, kể cả khi năm 2020 còn chưa đi qua được một nửa. Lần này, sau khi phát hành bản collab “khủng” cùng Dizzee Rascal, anh đã quay trở lại với một track Tech House đầy lôi cuốn, “Watch It”. Ca khúc được chau chuốt với những âm thanh Tech House rất riêng của Slique. Họ đã sẵn sàng “càn quét” tất cả các sàn nhảy trên thế giới.

Bart B More – Runaway (28/5)

Lấy cảm hứng từ những đêm hè cùng với những khung cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp. Bart B More đã truyền những cảm nhận vào “Runaway”. Ca khúc mang những âm hưởng mơ mồng, sẽ đưa bạn khám phá vùng đất mới của âm nhạc. “Runaway” là ca khúc nối tiếp sản phẩm collab gần nhất “Round & Round” với Alex Hosking.

The Subculture feat Nikki Ambers – Alive (29/5)

Sau màn debut trên STMPD RCRDS với ca khúc “Holdin’ On” và bản remix lại hit “Drown” của Martin Garrix. Bộ đôi bí ẩn The Subculture đã tiếp tục quay trở lại với sản phẩm mới toanh “Alive”. Ca khúc là phiên bản “hiện đại hoá”, lấy cảm hứng từ một track nhạc House từ thập niên 90s của M1. Hoà quyện với vocal cực kì chất lượng của Nikki Ambers, ca khúc sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm vừa quen vừa lạ.

DubVision – Into You (Matvey Emerson Remix) (29/5)

Năm 2020 có vẻ chưa phải là một năm thành công của Dubvision. Bản remix này sẽ đưa bạn trở lại tháng 4, khi mà bộ đôi DJ người Hà Lan phát hành “Into You”. Một trong những ngôi sao sáng nhất tại Nga, Matvey Emerson, đã đem đến một phiên bản Future House hoàn toàn mới cho ca khúc của Dubvision.

Đọc thêm
D-Infuture Bottom