Nghệ sĩ Euphoric Hardstyle đẳng cấp quốc tế Bass Modulators chính thức góp mặt tại Pepsi Ravolution Music Festival 2023

  • ...

Bass Modulators – chiến thần Euphoric Hardstyle sở hữu hàng loạt bản nhạc của Defqon.1 chính thức đổ bộ Pepsi Ravolution Music Festival 2023 phiên bản Miền Bắc!

Bass Modulators là một bộ đôi DJ/Producer chuyên trị Euphoric Hardstyle gồm hai thành viên: Roland EversRick Buijtenhek. Được thành lập vào năm 2006 và đến nay đã có thâm niên hơn 17 năm vào nghề.

Trong suốt quãng sự nghiệp đầy thăng hoa của Bass Modulators hơn 1 thập kỷ qua. Họ đã cho ra hàng loạt các sản phẩm gây bão mọi mặt trận từ festival lớn lẫn club như: Imagine, Oxygen, Bad Habits,… Dragonblood cũng là sản phẩm chủ đề của Defqon.1 vào năm 2016.

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=HerCdRKuomk[/embedyt]

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=AlwISlNqyrw[/embedyt]

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=SRGtVx6j3Is[/embedyt]

Bộ đôi đã liên tiếp phủ sóng tại rất nhiều lễ hội âm nhạc lớn trên toàn thế giới như: Tomorrowland, Defqon.1, Mysteryland,….

Vào năm 2022, Roland Evers quyết định rời khỏi Bass Modulators do những ảnh hưởng của tài chính từ dịch COVID-19 2 năm liền. Cũng như cải thiện sức khoẻ tâm lý, nên Rick tiếp quản cái tên Bass Modulators với tư cách là nghệ sĩ solo.

Vừa qua, Roland Evers cũng đã mang đến một set nhạc cực kỳ bùng nổ tại SIAM Songkran Music Festival, Thái Lan vào tháng 4 vừa qua.

Sự xuất hiện của anh hứa hẹn sẽ tạo nên không khí vô cùng bùng nổ tại sân khấu chính của Pepsi Ravolution Music Festival 2023 Miền Bắc – diễn ra vào ngày 20.5.2023 tới tại Vinhomes Ocean Park 2.

THÔNG TIN SỰ KIỆN

Đọc thêm