Nghệ sĩ thuộc Monstercat – Crankdat chính thức đổ bộ về TP.HCM tại sự kiện Rave In Theater

  • ...

Nghệ sĩ thuộc thương hiệu Monstercat – Crankdat chính thức đổ bộ Việt Nam biểu diễn vào ngày 3.6.2023 tại sự kiện Rave In Theater, TP.HCM.

Đây là một bản tin cực kỳ chấn động đối với cộng đồng EDM Việt Nam – trong bối cảnh mùa lễ hội Hè 2023 đã thực sự đến!

Đáng nói ở đây, Crankdat sẽ tái ngộ cùng fan hâm mộ sau hơn 6 năm chờ đợi và sẽ biểu diễn tại sự kiện Rave In Theater do thương hiệu Rave City tổ chức vào ngày 3.6.2023 tới.

CRANKDAT là một trong những DJ/Producer hàng đầu của hãng thu âm Monstercat.

Bắt đầu sự nghiệp âm nhạc từ năm 2015 và nhanh chóng thu hút sự chú ý bởi những bản nhạc remix sôi động, kết hợp thuần thục các thể loại Dubstep, Trap và Bass House…

Anh nổi tiếng với những bản remix thành công của các hit như “Rockstar” của Post Malone, “Closer” của The Chainsmokers,…

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=gI3Zn9-tuq8[/embedyt]

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=MUMXmfxT2bg[/embedyt]

Bên cạnh đó, Crankdat biểu diễn tại rất nhiều lễ hội lớn trên toàn cầu như Ultra Music Festival, Parookaville, EDC,… và còn nhiều nữa.

Sự trở lại của Crankdat tại Việt Nam hứa hẹn sẽ tạo nên một bước đột phá lớn trong sự nghiệp của anh, cũng như mang đến một set nhạc thuần Bass Music dành cho các tín đồ yêu thích Dubstep.

Bên cạnh đó Hoaprox & Masew sẽ là cái tên tiếp lửa cho các ravers tại sự kiện Rave In Theater – duy nhất vào ngày 3.6.2023 sắp đến.

THÔNG TIN SỰ KIỆN

Đến với Rave In Theater, khán giả được trải nghiệm chiều không gian giải trí mới, thả hồn vào nhịp điệu sôi động, đậm chất rave phóng khoáng, nơi âm thanh, ánh sáng và năng lượng hội tụ. Đêm nhạc hứa hẹn khơi dậy cảm xúc, thổi bùng năng lượng, khám phá tiềm năng sáng tạo của những người tham dự và gắn kết cộng đồng EDM.

Rave In Theater hứa hẹn là đêm đầy năng lượng và sáng tạo, là hành trình âm nhạc đáng nhớ cho tất cả những người yêu âm nhạc mùa hè này

  • Thời gian: 03.06.2023
  • Địa điểm: Capital Studio, 212 Lý Chính Thắng, Q.3, TP.HCM
Đọc thêm