Nguyên team Spacespeakers và học trò team Binz đốt cháy show từ thiện tại Atmos Club

  • ...

Biệt đội Spacespeakers và học trò của Binz đã khép lại tour diễn từ thiện gây quỹ Miền Trung với một show diễn cực bùng cháy tại Sài Gòn!

Vào đêm qua, ngày 24/11/2020 – show diễn từ thiện gây quỹ Miền Trung của Spacespeakers – We’re By Your Side đã diễn ra thành công tốt đẹp tại hộp đêm Atmos Club. Đặc biệt chú ý hơn hết là nguyên team Spacespeakers học trò team Binz đã tiếp đến rất nhiều nguồn năng lượng cho hơn hàng trăm vị khách có mặt tại sự kiện cộng đồng có 1-0-2 này.

Các thành viên của Spacespeakers bao gồm: Hoàng Touliver, Soobin, Binz, Cường Seven, Rhymastic, SlimV,… không những mang đến một show diễn cháy hết mình xuyên suốt 2 tiếng đồng hồ, mà thêm vào đó họ luôn hỗ trợ hết mình lẫn nhau, và đồng hành xuyên suốt hành trình này.

Nổi bật nhất trong team Binz chúng ta có những cái tên vô cùng máu mặt như: Ricky Star, Yuno Bigboi, 16 Typh, Thành Draw, Hạnh OR, R.Tee, Gonzo… Tất cả đã truyền lửa và góp chung cùng với biệt đội Spacespeakers để mang đến một show diễn từ thiện trên cả tuyệt vời!

Binz và học trò của anh gồm có: 16Typh, Yuno Bigboi, Gonzo, R.Tee, Ricky Star,…
Soobin đã mang một mascot lên sân khấu quẩy hết mình cùng hơn hàng trăm vị khách tại Atmos Club
DJ/Producer Hoàng Touliver đảm nhiệm vai trò giám đốc âm nhạc tạo nên thành công cho toàn bộ tour diễn từ thiện này
“Nguyên team đi từ thiện hết” là có thiệt đó nha!

Đây cũng chính là show diễn khép lại cho toàn bộ tour diễn Spacespeakers: We’re By Your Side sau 2 tuần chính chiến ở Bắc chí Nam.

Toàn bộ số tiền gây quỹ từ 2 đêm diễn ở Sài Gòn và Hà Nội sẽ được trích ra và được tổ chức từ thiện Spacespeakers Foundation ủy thác cho câu lạc bộ Thiện Nguyện An Phúc – với mục đích tái kiến thiết cơ sở vật chất giáo dục và trồng thêm cây xanh chống lũ lụt tại các tỉnh miền Trung đang chịu ảnh hưởng nặng nề của bão lũ.

Hãy theo dõi Raver.vn để cập nhật những tin tức nóng hổi nhé!

Đọc thêm