Nhà STMPD RCRDS phát hành sản phẩm mới của MALARKEY và Vluarr

...

Tuần vừa qua nhà STMPD RCRDS đã phát hành sản phẩm mới của MALARKEY và Vluarr trên các nền tảng âm nhạc không thể bỏ lỡ!

MALARKEY & KEYTON – Save Me

MALARKEY được biết đến với phong cách âm nhạc của mình là những giai điệu EDM sôi động và tràn đầy năng lượng. Anh đã sản xuất nhiều bản remix cho các ca sĩ nổi tiếng như Post Malone, Billie Eilish, Ava Max, Lewis Capaldi, … và được phát hành trên nhiều nhãn đĩa lớn.

MALARKEYKEYTON đã cùng hợp tác với nhau để phát hành ca khúc mới ‘Save Me’. MALARKEY lần đầu biết đến KEYTON thông qua một email demo và ngay lập tức bị thu hút bởi vibe catchy nhưng có hồn trong âm nhạc của anh.

Với năm thành công nhất của MALARKEY sắp đến, ‘Save Me’ chỉ là bước khởi đầu của một số sự hợp tác lớn đang được triển khai. Bài hát mang đến một âm thanh mới mẻ và có nhịp độ cao trong khi vẫn duy trì được thanh âm du dương và lành mạnh xuyên suốt.

MALARKEY & KEYTON – Save Me đã có mặt trên mọi nền tảng. Thưởng thức tại đây!

Vluarr – They Don’t Know

‘They don’t know’ – một tác phẩm mạnh mẽ và đầy cảm xúc kết hợp giữa các nhạc cụ orchestral và âm thanh tràn đầy năng lượng. Vluarr đã tạo ra một bầu không khí độc đáo thu hút người nghe, để lại trong tâm trí họ một cảnh phim sống động.

Lấy cảm hứng từ giai điệu quen thuộc, Vluarr biến tấu thành một thứ mới mẻ và độc đáo. Anh đã chứng tỏ sự linh hoạt và tài năng của mình với tư cách là một nghệ sĩ.

Vluarr đã và đang tạo nên làn sóng trong ngành công nghiệp âm nhạc và được cả Dancing AstronautRadio538 mệnh danh là “Nghệ sĩ đáng xem vào năm 2023”. ‘They don’t know’ là một ví dụ hoàn hảo về tài năng của Vluarr, tạo tiền đề cho những bản phối chất lượng trong tương lai của anh.

Vluarr cũng đã từng hợp tác với Martin Garrix qua ca khúc ‘Reboot’ được phát hành vào năm ngoái.

Đọc thêm
D-Infuture Bottom
Raver.vn