Những dấu ấn khó phai tại Pepsi Ravolution Music Festival 2022

 • ...

Vào ngày 4.12.2022 vừa qua, Pepsi Ravolution Music Festival 2022 đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn hàng nghìn người hâm mộ. Lễ hội diễn ra tại thánh địa Ravoland nằm trên đường Trương Văn Bang, Quận 2, TP.HCM.

Pepsi Ravolution Music Festival 2022 là phiên bản sinh nhật 6 năm của lễ hội. Với rất nhiều khoảnh khắc khó phai của hàng ngàn ravers đến từ mọi miền đất nước và quốc tế.

Hãy cùng Raver.vn khám phá những yếu tố tạo nên thành công của sự kiện này nhé!

Dàn DJ line-up đa dạng nhất từ trước đến nay

Pepsi Ravolution Music Festival 2022 phải chia ra thành 2 sân khấu: Sân khấu Ravo Stage (Mainstage)Heineken Starverse Space mới có thể chia hết thời dàn với dàn lineup cực khủng này.

Tại Ravo Stage với dàn nghệ sĩ warmup cực chiến như T-bangers & JUNO, KS & MC Hank, Gary Binh & Nix. Chưa kể còn có sự góp mặt của AXMO, Rave Republic, Sub Zero Project, Will Sparks cũng đã khiến lễ hội trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Yellow Claw: Set nhạc ngập năng lượng và đầy nội lực!

Bộ đôi Yellow Claw trở lại TP.HCM biểu diễn tại Ravolution Music Festival sau 4 năm. Lần trở lại này là lần thứ 2 họ biểu diễn tại TP.HCM, lần đầu vào năm 2017. 

Yellow Claw mang đến một set nhạc thuần Hard Trap/Hardstyle cực kỳ màn nhãn. Ở lần tái ngộ này, câu khẩu hiệu mang thương hiệu của bộ đôi nhạc Trap hàng đầu thế giới “Yellow Mother F*cking Claw” đã được vang lên.

Huyền thoại nhạc Trance – Armin van Buuren: Cảm xúc bồi hồi như lần đầu!

Sau 5 năm kể từ khi Armin van Buuren biểu diễn vào năm 2017. Huyền thoại Trance đã trở lại và tái ngộ cùng hàng nghìn ravers tại TP.HCM với một set nhạc đa màu sắc khiến hàng ngàn khán giả vỡ òa vì cảm xúc.

Armin van Buuren đã cực kỳ khéo léo khi kết họp giữa Techno, Future Rave và Trance,…  Song song đó là những bản hit đình đám một thời như This Is What It Feels Like, I Live For That Energy, Blah Blah Blah, Great Spirit lần lượt được vang lên.

Huyền thoại dòng nhạc Progressive House – Kaskade

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và cũng là lần biểu diễn hiếm hoi tại Đông Nam Á. Kaskade đã mang tới một set nhạc mang nhiều cảm xúc nhất của hơn hàng ngàn ravers ở những giây phút cuối cùng của chương trình.

Kaskade là huyền thoại đến từ Mỹ, luôn mang đến những cảm xúc từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Đặc biệt hơn hết, sản phẩm mới đây nhất của kx5 (nghệ danh của Kaskade và deadmau5) – Escape được vang lên ngay intro đầu set nhạc.

NHỮNG ĐIỀU ĐÁNG KHEN TẠI PEPSI RAVOLUTION MUSIC FESTIVAL 2022

 • Quầy F&B sự kiện nhanh gọn lẹ, không xảy ra tình trạng xếp hàng kéo dài.
 • Một loạt gian hàng nhà tài trợ như Pepsi, Tinder, Grab, Beatvn xuất hiện tại lễ hội với những concept trang trí cực kì bắt mắt.
 • Sân khấu, khuôn viên sự kiện được nới rộng gấp 5 lần so với tháng 5/2022.
 • Nhà vệ sinh WC được nâng cấp và đầu tư khá nhiều, khuôn viên được lót sàn cỏ và palet nhựa.
 • An ninh cũng được tăng cường giúp người tham gia sự kiện vô cùng yên tâm.
 • Hai sân khấu với dàn line-up khủng nâng đôi trải nghiệm cực “đã”.

NHỮNG NHƯỢC ĐIỂM ĐÁNG LƯU Ý TẠI MÙA LỄ HỘI LẦN NÀY

 • Thủ tục nạp điểm và thanh toán Ravopass cũng như Refund vẫn chưa được trơn tru và tiện cho ravers cũng như các khách hàng thao tác, sử dụng.
 • Quy trình nhận vòng tay và check-in vé lần này cũng tốn khá nhiều thời gian.
 • Lần này xuất hiện tình trạng vé giả cũng như “scam vé” khi trao đổi lại pass lại vé từ ravers.
 • Nhà vệ sinh tuy đã nâng cấp đầu tư kỹ lương nhưng vẫn có sự cố thoát nước ở nhà vệ sinh nam.
 • Đã có một số trường hợp phát sinh liên quan tới việc mang cán cờ tại khuôn viên lễ hội, một số ravers được mang, và một số ravers không thể mang vào.

TẠM KẾT

Pepsi Ravolution Music Festival 2022 chính thức mở màn mùa lễ hội chốt năm 2022 đầy thành công vang dội của ngành âm nhạc điện tử Việt Nam.

Đặc biệt trong bối cảnh Giáng Sinh và Tết đang tiến rất gần. Hy vọng trong thời gian tới, Ravolution Music Festival sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa ở mùa tiếp theo.

Đọc thêm
D-Infuture Bottom