Những điều bạn chưa biết về Lễ hội âm nhạc “té nước” WATERZONIC 2022

...

Nếu chủ đề về các lễ hội âm nhạc “té nước” trên thế giới được đưa ra bàn luận thì chắc chắn WATERZONIC sẽ là một trong những cái tên được người yêu nhạc điện tử tại châu Á nhắc đến nhiều nhất với độ phủ sóng rộng rãi và cũng là điểm đến của nhiều nghệ sĩ hàng đầu thế giới.

Đúng như tên gọi, Waterzonic là một lễ hội âm nhạc cực kỳ thú vị khi bạn vừa có thể ngâm mình trong làn nước mát lạnh, vừa được tận hưởng âm nhạc từ những DJ hàng đầu thế giới. Được ra mắt công chúng lần đầu tiên vào năm 2014 với dàn nghệ sĩ khủng bao gồm Dimitri Vegas & Like Mike, Nervo, Showtek, Sick Individuals,…đã gây được tiếng vang lớn đến các cộng đồng yêu âm nhạc điện tử trong và ngoài nước.

Với tuổi đời gần 10 năm cho nên đây cũng là điểm đến “uy tín” của các nghệ sĩ EDM hàng đầu thế giới và được đông đảo ravers từ nhiều quốc gia đón nhận. Để đáp lại sự ủng hộ và chờ đợi của tất cả mọi người, Lễ hội âm nhạc WATERZONIC 2022 chính thức quay trở lại và sẽ diễn ra 2 ngày vào ngày 22 – 23 tháng 10 năm 2022 tại Live Park Rama 9, thủ đô BangKok, Thái Lan.

Vậy cái tên nào sẽ khiến bạn “đứng ngồi không yên” tại lễ hội năm nay?

4B, Black Tiger Sex Machine, DABIN, Don Diablo, Flosstradamus, Habstrakt, LNY TNZ, R3HAB, SLUSHII, TUJAMO,…là những cái tên sẽ xuất hiện trên sân khấu của Waterzonic năm nay. Hứa hẹn một mùa lễ hội âm nhạc tháng 10 đầy “ướt át” nhưng cực kì bùng nổ, là tiền đề để “mở bát” cho rất nhiều sự kiện âm nhạc hấp dẫn vào cuối năm nay.

Bên cạnh những phần trình diễn âm nhạc cực kì sôi động, “Nước” sẽ là tâm điểm của mọi cuộc vui, vừa là vũ khí để thể hiện sự bứt phá trên từng nhịp beat, vừa là công cụ để làm dịu ngọn lửa bùng cháy của những người yêu âm nhạc. Lễ hội âm nhạc Waterzonic 2022 xứng đáng là điểm đến không thể bỏ qua trong năm nay.

THÔNG TIN SỰ KIỆN:

Lễ hội âm nhạc WATERZONIC 2022 sẽ diễn ra 2 ngày vào ngày 22 – 23 tháng 10 năm 2022 tại Live Park Rama 9, thủ đô BangKok, Thái Lan.

Vé được bán tại website: www.waterzonicfestival.com

D-Infuture Bottom
Raver.vn