Nhưng lưu ý không nên bỏ qua trước khi tham dự Watera Festival 2023 để cuộc vui trọn vẹn

  • ...

Nhưng lưu ý không nên bỏ qua trước khi tham dự Watera Festival 2023 để cuộc vui trọn vẹn. Chỉ còn chưa đầy 24 tiếng nữa, lễ hội EDM hot nhất mùa hè 2023 – Watera Festival sẽ chính thức được khai màn.

Trước thềm sự kiện, Raver.vn xin chia sẻ những lưu ý nhỏ dành cho các bạn mới lần đầu tham dự lễ hội.

LƯU Ý #1: CẨN THẬN VỚI LOẠI PHE VÉ, VÉ GIẢ

Hiện nay, tình trạng phe vé giả xảy ra tràn lan hết lần này tới lần khác. Raver.vn khuyến cáo các bạn không nên mua vé từ nguồn không chính thống. Thay vào đó là đặt vé qua  địa chỉ website của lễ hội qua đường link: ravo.asia/watera.

Các bạn nào chưa check-in vé để đổi vòng có thể đổi trực tiếp tại quầy hỗ trợ vé được đặt ngay bên cạnh cổng vào.

CÁCH NHẬN BIẾT VÉ GIẢ:
  • Vé có khả năng là giả nếu không thể activate bằng code in trên mặt sau của vé
  • Vé giả không thể scan qua hệ thống check-in bằng chip tự động tại sự kiện

LƯU Ý #2: SƠ ĐỒ CỦA LỄ HỘI WATERA FESTIVAL

Ban tổ chức đã công bố sơ đồ lễ hội, để các bạn có thể khoanh vùng vị trí của bạn khi đi chung với team, hoặc đi theo riêng lẻ xuyên suốt sự kiện diễn ra.

Sơ đồ khuôn viên Watera Festival 2023.

LƯU Ý #3: BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN DI CHUYỂN VÀO KHUÔN VIÊN SỰ KIỆN

Clear Watera Festival 2023 sẽ được diễn ra tại đường Trương văn Bang, phường Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức (kế bên UBND TP. Thủ Đức). Những ravers nào đang ở xa thì các bạn có thể tham khảo sơ đồ đi vào sự kiện nhé.

Lưu ý khi ra về: Sau 11h tối, hầm Thủ Thiêm sẽ cấm lưu thông xe gắn máy. Các bạn có thể đi theo hướng cầu Thủ Thiêm 1 hoặc 2 để về lại trung tâm Sài Gòn.

LƯU Ý #4: TIMELINE SỰ KIỆN

Trước giờ sự kiện diễn ra, ban tổ chức đã tung ra timeline chính thức của sự kiện. Ngoài sự góp mặt của 5 headliners quốc tế: KSHMR, MARLO, Borgeous, Dash Berlin, 39Kingdom,…

Dàn nghệ sĩ chất lượng trong nước gồm: Pia & Tumie, Mike Hào, Vinjaz, Automata,Piddy cũng đủ để bạn hâm nóng nhiệt lượng trước giờ G

Vì vậy các ravers nhớ đến sự kiện thật sớm để không bỏ lỡ những set nhạc hứa hẹn sẽ vô cùng bùng nổ nhé!

Timeline chương trình Watera Festival 2023.

LƯU Ý #5: TRANG PHỤC THOÁI MÁI, HẠN CHẾ MANG CÁC ĐỒ ĐẠC GIÁ TRỊ HOẶC TƯ TRANG ĐẮT TIỀN

Để phòng tránh trường hợp mất mát tài sản cá nhân có thể xảy ra xuyên suốt sự kiện. Raver.vn khuyến khích các bạn nên mang ít đồ đạc giá trị. Chuẩn bị tiền mặt để sử dụng trong việc bồi bổ thức ăn & nước uống xuyên suốt sự kiện.

Bên cạnh đó những trang phục bắt mắt, thoải mái cũng sẽ khiến cuộc vui thêm trọn vẹn khi lưu lại những khoảnh khắc đẹp và quẩy không lo ngại.

Ngoài ra, các bạn có thể mang theo súng nước, với điều kiện kích thước súng nước không được quá 50cm.

Ban tổ chức có cung cấp súng nước (có phí) dành cho các ravers cho những bạn không thể mang theo súng từ bên nước ngoài tại sự kiện.

 

THÔNG TIN LỄ HỘI

𝐂𝐋𝐄𝐀𝐑 presents 𝐖𝐀𝐓𝐄𝐑𝐀 𝐅𝐄𝐒𝐓𝐈𝐕𝐀𝐋 – The No.1 Summer EDM Festival in Vietnam sẽ diễn ra vào Thứ 7 ngày 29.07.2023.

Địa điểm tổ chức – Trung Tâm Thể Thao UBND Tp. Thủ Đức, Đường Trương Văn Bang, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

• Link mua vé: ravo.asia/watera

Đọc thêm