Những thành tích đáng nể của hãng thu âm DHARMA Worldwide đến từ ông chủ KSHMR

...

DHARMA Worldwide – hãng thu âm của KSHMR với những sản phẩm đến từ hãng luôn được đánh giá cao và có những thành tích đáng nể. Hãy cùng Raver.vn khám phá hãng thu âm của KSHMR có những thành tích gì đặc biệt nhé !

Dharma Worldwide là hãng thu âm sáng lập bởi KSHMR vào năm 2017 và là một phần của hãng thu âm Spinnin’ Records danh tiếng. Theo mô tả của KSHMR, “Dharma Worldwide là nơi kết nối âm nhạc và tâm hồn từ khắp nơi trên thế giới và là nền tảng khai phá và nuôi dưỡng những gương mặt nghệ sĩ mới”.

Trong 3 năm thành lập, Dharma Worldwide đã đạt được nhiều thành tích vô cùng đáng nể. Rất nhiều release tại hãng đạt được nhiều đánh giá cao từ những người hâm mộ.

Nhiều sản phẩm đạt được những thành công lớn

Dharma Worldwide sau 3 năm hoạt động được nhiều fan EDM biết đến là hãng thu âm với âm hưởng đặc trưng của văn hóa Ấn Độ – điều mà không một hãng thu âm nào trên thế giới có phong cách tương tự.

Chính vì thế, những sản phẩm của Dharma luôn được mọi người chú ý và thích thú ngay từ những giây đầu tiên. Có thể kể đến những sản phẩm như “MARNIK & SMACK – Gam Gam” ,“Mariana Bo – Mantra”, “Yves V & Mariana Bo – Durga”,… luôn gây dựng được sự cảm tình lớn từ những người yêu âm nhạc điện tử.

Đặc biệt, bản nhạc “SHIVA” do chính KSHMR Marnik được phát hành tại chính Dharma còn được chọn làm bài nhạc chủ đề cho lễ hội âm nhạc Sunburn 2017 tổ chức tại Ấn Độ.

Nơi ươm mầm những tài năng trẻ

Dharma Worldwide là môi trường hoàn hảo cho những producers phát triển. Hiện đã có những DJ/Producers đã có những sản phẩm vô cùng thành công như Imanbek, Danko, Marianna Bo,..

Và gần đây nhất là sự xuất hiện của tài năng trẻ đến từ Việt Nam Hoaprox với việc chính thức ký hợp đồng với Dharma vào năm ngoái. Sản phẩm đầu tiên của anh là bản remix “No Regrets” của KSHMR được nhiều phản hồi vô cùng tích cực.

Hãng thu âm kiêm nền tảng giáo dục

Dharma Worldwide ngoài đóng vai trò phát hành những bản nhạc cho các producer, KSHMR còn biến đây là nơi hướng dẫn cho những ai muốn bước chân vào con đường làm nhạc. Cụ thể là vào tháng 7 năm 2019, KSHMR giới thiệu nền tảng giáo dục Dharma Worldwide với trọng tâm hướng đến những người có đam mê sáng tác âm nhạc. Hệ thống này cuối cùng cũng chính thức ra mắt vào tháng 3 năm nay với tên gọi “Dharma Studio

Điểm đặc biệt của nền tảng này là nền tảng này còn miễn phí cho những ai mới chập chững vào con đường âm nhạc. Với những bài học hướng dẫn cơ bản, hỗ trợ nhận xét sản phẩm đối với những ai tham gia chương trình này.

Thậm chí, chỉ với giá cả phải chăng, người mua sẽ được KSHMR và những producers đã thành công hướng dẫn những kiến thức cần thiết và bài học kinh nghiệm để có thể tự viết ra cho chính mình một sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra, Dharma Studio sẽ cung cấp thêm những nguyên liệu để cho công việc sáng tác của bạn dễ dàng hơn.

Đọc thêm
D-Infuture Bottom
Raver.vn