Những vật dụng “cứu cánh” không thể thiếu của ravers khi tham gia lễ hội EDM

  • ...

Sau 2 năm vắng bóng, Pinbus Ravolution Music Festival – Lễ hội âm nhạc điện tử hàng đầu Việt Nam đã chính thức trở lại. Sau thời gian “cột chân” vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, giờ đây, việc tận hưởng trải nghiệm hoàn toàn mới là phần thưởng xứng đáng cho tất cả, đặc biệt với dân mê âm nhạc điện tử khắp mọi miền.

Trước thềm một lễ hội âm nhạc / EDM Festival bạn nên có những việc cần được cân nhắc và chuẩn bị.Và để chuẩn bị “tác chiến” cho những raver, thì đây là những vật dụng “cứu cánh” không thể thiếu trong mùa fes này. 

Điểm sạc “Pinbus” thần thánh

Bạn đã bao giờ rơi vào trường hợp đang đi “quẩy” thì điện thoại hết pin, không thể check-in set nhạc yêu thích hay liên lạc với đồng đội khi bị lạc hay chưa? Trong những tình huống này thì Pinbus thật sự là một vị cứu tinh.

Nếu bạn chưa biết, thì Pinbus là ứng dụng cho thuê pin sạc công nghệ với mạng lưới hơn 10,000 trạm sạc phủ khắp Việt Nam và giúp giải quyết nhu cầu sạc pin cấp bách của người dùng sử dụng các thiết bị điện tử như smartphone, Ipad, tablet… 

Một lễ hội thường kéo dài trong nhiều tiếng đồng hồ, và chiếc điện thoại của bạn thường phải hoạt động hết công suất để ghi lại những khoảnh khắc đẹp, những màn trình diễn đỉnh cao xuyên suốt khoảng thời gian đó. Hơn nữa, không phải ai cũng có thể đem theo sạc dự phòng mọi lúc, mọi nơi được. Vì vậy, Pinbus là giải pháp tốt nhất cho bạn tại mọi thời điểm, mọi địa điểm với tiêu chuẩn “3N” – nhanh chóng, nhiều dung lượng và nhẹ tênh.

Quạt tích điện cầm tay – đánh bay cái nóng

1 giờ chiều là khoảng thời gian “siêu nóng” trong ngày, để có thể cháy hết mình trong từng track nhạc từ chiều đến tận đêm, bạn nên chuẩn bị những chiếc quạt cầm tay cho mình. Việc “quẩy nhiệt tình” sẽ khiến cơ thể ra rất nhiều mồ hôi, điều này không chỉ ảnh hưởng đến những cuộc vui mà còn làm ảnh hưởng đến người khác. Trang bị cho mình một chiếc quạt sẽ giúp các raver cảm thấy mát mẻ, thoải mái hơn khi “trẩy hội”.

Balo “đựng cả thế giới”

Một chiếc balo sẽ giúp bạn mang theo tất cả những vật dụng cần thiết bên người, điều này đối với một raver là cực kỳ cần thiết. Bạn không chỉ đựng được pin dự phòng, quát mát mà còn có ti tỉ thứ đồ khác nữa. 

Việc mang theo một chiếc balo nhỏ cũng không hề ảnh hưởng đến thời gian tận hưởng âm nhạc tuyệt vời của bạn. Một tip nhỏ khi mang balo đến các fes, đó là bạn nên chọn những chiếc balo có khóa kéo được giấu sau lưng hoặc bên hông để có thể bảo quản đồ dùng an toàn hơn.

Các lễ hội âm nhạc là một không gian nơi bạn có thể tạm gác những mối lo và căng thẳng thường ngày sang một bên để cháy hết mình với âm nhạc, kết nối với những tâm hồn đồng điệu. Không chỉ những món đồ “cứu cánh” ở trên mà chuẩn bị những điều cần thiết thật chu đáo chính là một trong những cách tốt nhất để mang tới cho bản thân và bạn bè những trải nghiệm đáng nhớ và trọn vẹn nhất có thể. 

Hãy trang bị thêm bình nước “chưa nước” 

Và điều cuối cùng là hãy mang cho mình thêm bình nước, vì môi trường fest sẽ rất đông đúc và sẽ phải chen lấn rất rất nhiều, cho vậy nên mang theo bình nước phòng khi thiếu nước xuyên suốt sự kiện diễn ra. 

Tuy nhiên, khi mang theo bình nước, thì hãy chắc chắn rằng bình nước của bạn sẽ “chưa có nước”, vì lực lượng an ninh sẽ kiểm tra khá kỹ trong khâu này.

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG

Dưới đây là những lưu ý quan trọng mà bạn nên quan tâm trong kỳ trở lại cực kỳ hoành tráng này của Ravolution nhé:

  • Lễ hội sẽ bắt đầu từ 13h00 – không chỉ thỏa mãn cơn khát festival mà còn là cơ hội để bạn trải nghiệm dịch vụ ăn uống thả ga đến từ Grab Food.
  • Vé sẽ được đổi sang thẻ cứng tại văn phòng của Ticketbox (52 Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. HCM) và sắp tới sẽ tăng cường thêm các điểm đổi sang thẻ cứng ở nhiều trung tâm lớn và địa điểm diễn ra sự kiện là Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC.
  • Đặt vé tham gia sự kiện ngay TẠI ĐÂY: https://bit.ly/Ravo_Ticket

Đọc thêm