in ,

Nintendo tri ân Avicii bằng tựa game “Avicii Invector”

Thương hiệu game nổi tiếng thế giới – Nintendo sẽ tri ân huyền thoại Avicii, bằng việc công bố ra mắt tựa game mang tên Avicii Invector – thu hút sự quan tâm của các fan hâm mộ và đặc biệt là các game thủ.

Mặc dù Avicii đã rời xa những người yêu âm nhạc được một thời gian, những giai điệu đầy màu nhiệm mà anh đã tạo ra vẫn được những fan hâm mộ yêu mến và coi đó là những tuyệt phẩm bất hủ. Để tri ân những sản phẩm âm nhạc mà Avicii tạo ra, Nintendo cho ra mắt dự án video game mang tên “Avicii Invector”.

Sau khi ra mắt album “TIM” từ tháng 6, những sự công bố để tri ân Avicii đang ngày một lắng xuống. Cho tới hôm qua, hãng game nổi tiếng Nintendo công bố trailer chính thức cho Avicii Invector – một tựa game với sự hợp tác của Avicii.

Tựa game này đã được xác nhận xem như sự hợp tác giữa DJ người Thụy Điển và Nintendo từ năm 2015, bao gồm 25 sản phẩm âm nhạc hay nhất đến từ nghệ sĩ huyền thoại này như “Lay Me Down”, “Wake me up”,”Without you”,… được dẫn dắt bởi sự sáng tạo của Nintendo khiến cho những ca khúc được thiết lập hợp lý sao cho có thể truyền tải người hâm mộ tới những chuyến phiêu lưu đầy kỳ diệu.

Avicii Invector là một món quà sẽ dẫn mọi người đi theo những dấu chân trên đường đời của Avicii qua những nhịp điệu dồn dập, những lời ca đầy sâu sắc và những giai điệu tuyệt đẹp mà anh đã tạo ra. Anh ấy là một nghệ sĩ tuyệt vời, và với tư cách là một người ủng hộ trong việc chú trọng vào sức khỏe tinh thần, tôi tin tưởng rằng dự án này sẽ đưa những thông điệp tuyệt vời của Tim tới mọi người trên thế giới, đặc biệt là những ai đang phải gánh chịu những vấn đề về tâm lý trong cuộc sống

Leo Zulo – quản lý của Wired Productions ( công ty phụ trách dự án ” Avicii Invector”

Leo Zulo cũng cho biết một phần lớn lợi nhuận từ việc bán sản phẩm này sẽ được đóng góp vào quỹ từ thiện Tim Berling Foundation – quỹ sẽ giúp cho những người đang phải gánh chịu những chấn thương về tâm lý trong thế giới này.

Hãy cùng theo dõi trailer này và đoán xem điều bất ngờ gì sẽ đến trong thời gian không xa nhé !

Nguồn: WeRaveYou

Bài viết bởi Nghiêm Dương

Bạn có thích bài viết này không?

1 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

CHẤN ĐỘNG: Thành viên nhóm f(x) Sulli đã tự tử

Martin Garrix: “Sự ra đi của Avicii khiến các DJs đoàn kết gần nhau hơn”