NÓNG: Siêu lễ hội EDM lớn nhất thế giới Tomorrowland 2022 tung aftermovie chính thức

  • ...

Siêu lễ hội EDM lớn nhất thế giới Tomorrowland 2022 đã chính thức tung aftermovie sau khi trình chiếu độc quyền tại một cụm rạp duy nhất ở Hà Lan và bán vé thu tiền trong mùa Amsterdam Dance Event (ADE) vừa qua.

Mùa hè 2022 vừa qua, sự trở lại của siêu lễ hội Tomorrowland sau 2 năm đóng băng vì đại dịch COVID-19 đã là tâm điểm của toàn bộ ngành EDM trên toàn thế giới – không chỉ tổ chức 3 tuần lễ, mà số lượng tương tác trong 21 ngày livestream đã phá vỡ kỷ lục so với các năm trước.

Trong khi mới đây ban tổ chức vừa tung ra phim tài liệu We Are Tomorrow (dài 24 phút) trên YouTube lẫn Amazon Music, thì aftermovie của lễ hội là một câu chuyện đằng khác, ghi lại những khoảnh khắc hết sức đáng nhớ của lễ hội của hơn hàng trăm ngàn ravers đến từ khắp nơi trên thế giới – cùng với hơn 800 nghệ sĩ.

Ngay sau khi đợt trình chiếu độc quyền ở rạp chiếu phim lâu đời nhất Hà Lan – Pathe Tuschinski kết thúc, ban tổ chức đã nhanh chóng tung aftermovie của lễ hội ngay trên YouTube của mình, và các bạn có thể thưởng thức trọn vẹn aftermovie dưới đây!

Đọc thêm