NUZB hợp tác với DigEx và David Shane ra mắt siêu phẩm mang tên “Complicated”

...

Một siêu phẩm theo thể loại RetroFuture mang tính cách mạng của NUZB hợp tác với DigEx và David Shane mang tên “Complicated” vừa mới được phát hành.

Kiệt tác điện khí hóa này kết hợp với khả năng sản xuất beat hoàn hảo của NUZB, ý tưởng sáng tạo của DigEx và giọng hát quyến rũ của David Shane.

Nguồn cảm hứng ập đến khi DigEx chia sẻ một ý tưởng hấp dẫn với NUZB vào năm 2021. Mặc dù phiên bản đầu tiên của bản nhạc sử dụng “sample pack vocal”, NUZB và nhóm nhận ra rằng nó không đạt được sự kỳ vọng của họ.

Quyết tâm tìm kiếm một sự kết hợp hoàn hảo, họ tạm ngừng dự án cho đến khi mảnh ghép còn thiếu xuất hiện. Đó chính là giọng hát đầy mê hoặc của David Shane. Với tài năng xuất chúng của mình, NUZB đã kết hợp một cách ăn ý giọng hát của David Shane vào ca khúc, và “Complicated” được ra đời, ngay lập tức đã gây ấn tượng mạnh với cả team.

Lấy cảm hướng từ nhiều nơi, gồm âm thanh 8-bit, future bass và chill music, NUZB đã khéo léo tạo ra một giai điệu chứa đựng một bầu không khí của tương lai và vô cùng độc đáo. Ý tưởng ban đầu của DigEx’ là đoạn break melody, kết hợp với khả năng sáng tạo thiên tài của NUZB.

Artwork chính thức của ca khúc.

KẾT QUẢ VƯỢT NGOÀI MONG ĐỢI

Kết quả là đã tạo nên một trải nghiệm âm thanh không thể quên. Nó bắt nguồn từ thể loại RetroFuture mà NUZB đã say mê khám phá từ năm 2020. Anh đã tạo dệt nên một tấm thảm âm thanh đặc sắc.

Không chỉ có giai điệu bắt tai, phần lời của ca khúc “Complicated” cũng đi sâu vào những mối quan hệ có cảm xúc khô khan và đầy sóng gió . Nêu bật lên những thách thức trong việc gìn giữ tình yêu giữa nghịch cảnh cuộc đời.

David Shane trước đó cũng được công nhận trong ngành công nghiệp âm nhạc, khi đạt được sự ca ngợi toàn cầu với bản hit của anh ấy “Hero”. giọng ca phi thường của anh ấy đã thổi sức sống vào “Complicated”, tạo thêm một lớp chiều sâu cho bản nhạc.

Hãy cùng raver.vn thưởng thức ca khúc tuyệt vời này dưới đây nhé:

Đọc thêm
D-Infuture Bottom
Raver.vn