Oliver Heldens – chiến thần House/Techno trở lại Việt Nam biểu diễn tại Pepsi Ravolution – Ravo-X Dimension

...

Oliver Heldens – chiến thần House/Techno trở lại Việt Nam biểu diễn tại Pepsi Ravolution – Ravo-X Dimension vào ngày 3.12.2023 sắp tới tại TP.HCM.

Oliver Heldens (#10 Top DJs Mag) sẽ là headliners tại Ravolution Music Festival 2023.

Oliver Heldens là ai?

Oliver Heldens (tên thật là Olivier J. L. Heldens) sinh năm 1995, là một trong những DJ/Producer đình đám đến từ Rotterdam, Hà Lan. Anh là một trong những nghệ sĩ luôn nằm trong Top 10 của bảng xếp hạng TOP 100 DJs Mag trong suốt nhiều năm liền.

Bắt đầu sự nghiệp vào năm 2013, anh là một trong những nghệ sĩ thuộc thương hiệu Spinnin’ Records.

Cũng trong năm đó, anh đã liên tiếp cho ra mắt các sản phẩm đánh dấu bước đệm tên tuổi của mình như Gecko (Overdrive), Koala, This (hợp tác với Sander van Doorn), Shades Of Grey… theo dòng nhạc cực kỳ thịnh hành thời đó là Future House.

 

Trong năm 2014, Koala là một từ khoá hot nhất trong suốt tuần lễ Amsterdam Dance Events (ADE), được tìm kiếm nhiều nhất trên ứng dụng Shazam.

 

RA MẮT LABEL HELDEEP RECORDS VÀ DỰ ÁN HI-LO

Đến năm 2015, Oliver Heldens cho ra mắt label Heldeep Records – thương hiệu âm nhạc cho riêng mình để phát hành các sản phẩm âm nhạc. Label được thu hút rất nhiều tên tuổi cũng như các tài năng mới trong ngành EDM thế giới đóng góp sản phẩm.

Logo của label Heldeep Records.

Sau đó một năm, anh lại có màn hợp tác đỉnh cao với Bố già Tiesto cho ra mắt hit “The Right Song”.

Vào tháng 7 năm 2015, “Renegade Mastah”HI-LO là ca khúc đầu tiên được phát hành trên label Heldeep Records của Heldens.

Trong bài phỏng vấn với UKF có tiết lộ HI-LO chính là Heldens. Anh tạo nghệ danh mới này để để sản xuất các sản phẩm âm nhạc underground.

Vào năm 2020 khi làn sóng Techno ập đến, cũng là lúc cái tên HI-LO được mọi người quan tâm nhiều hơn thông qua ca khúc Kronos.

 

Chưa dừng lại ở đó, kể từ khi COVID-19 đi đến hồi kết và các lễ hội âm nhạc bùng nổ trở lại. Oliver Heldens tiếp tục “dội bom” fan hâm mộ với các sản phẩm âm nhạc underground chất lượng.

Cái tên HI-LO từ đó cũng đã thực sự phổ biến đối với các tín đồ yêu thích âm nhạc thứ thiệt.

Nối tiếp thành công, anh tiếp tục hợp tác với Reinier Zonneveld ra mắt Flying Octopus – phát hành trên thương hiệu Filth On Acid.

 

Từ mainstream đến underground – Oliver Heldens luôn cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc chỉn chu. Các sản phẩm âm nhạc liên tục phá đảo hàng loạt các bảng xếp hạng.

Suốt 5 năm liền anh luôn là nghệ sĩ TOP 10 thuộc bảng xếp hạng TOP 100 DJs Mag kể từ 2018.

Tại Ultra Miami 2023, anh liên tục có 2 set nhạc vô cùng ấn tượng về mặt thương mại khi đã biểu diễn trên phương diện mainstream lẫn underground, đứng chung sân khấu cùng TchamiTestpilot (nghệ danh chơi nhạc Techno của deadmau5).

 

 

Trong năm 2019, Oliver Heldens đã có một màn trình diễn bùng nổ tại Ravolution Music Festival. Hứa hẹn rằng với lần trở lại này anh sẽ đem đến một màn trình diễn mãn nhãn và siêu ấn tượng, thỏa mãn các vị khách khó tính nhất của EDM Việt Nam.

Oliver Heldens biểu diễn ra Ravolution Music Festival 2019.

THÔNG TIN SỰ KIỆN

Pepsi Ravolution Music Festival 2023 sẽ trở lại TP.HCM vào ngày 3.12.2023 với RavoX Dimension – phiên bản thứ 10 của lễ hội.

Click ngay tại cover để đặt vé Pepsi Ravolution Music Festival: Ravo-X Dimension.
Đọc thêm
D-Infuture Bottom
Raver.vn