spot_img
Saturday, September 23, 2023
HomeTin tứcOlivia Rodrigo bất ngờ xóa toàn bộ ảnh trên Instagram và đăng...

Olivia Rodrigo bất ngờ xóa toàn bộ ảnh trên Instagram và đăng những video đầy bí ẩn

Người tạo hit của “Drivers License” Olivia Rodrigo đã có động thái xóa toàn bộ các bài đăng trên Instagram của mình vào cuối tuần, điều này để lại cho người hâm mộ nhiều câu hỏi về những gì đang xảy ra.

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên đã xóa tất cả những bức ảnh trước đây mà cô đã chia sẻ trên tài khoản và đã bắt đầu tải lên một số video không có ân thanh cũng không có một dòng trạng thái nào và được phát trên một chiếc tivi cũ.

Video đầu tiên được đăng tải vào ngày 26 tháng 3 với hình ảnh một que kem đang tan chảy
Video thứ 2 được đăng vào ngày 27 tháng 3
Video thứ 3 được chia sẻ vào ngày 28 tháng 3

Người hâm mộ mong muốn một lời giải thích trong các bình luận, một số người hâm mộ đã dự đoán những manh mối bí ẩn của cô ấy là đang báo hiệu cho một dự án hợp tác với Taylor Swift.

Có lẽ nào sẽ có một màn hợp tác giữa Olivia RodrigoTaylor Swift thật chăng?? Điều đó còn phải đợi những động thái tiếp theo của hai nữ ca sĩ nhưng dù sao cũng rất mong điều đó thành sự thật.

Hiện tại ca khúc “Drivers License” của Olivia Rodrigo vừa được tăng tốc lên đầu bảng xếp hạng Billboard và vươn lên vị trí hàng đầu trên Adult Pop Airplay (ngày 27 tháng 3). Hãy cùng lắng nghe ca khúc trong lúc chờ đợi sản phẩm mới nhất của Rodrigo nhé!!

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments