Palm Tree Music Festival của Kygo chính thức công bố lineup cho lễ hội tiếp theo vào tháng 12

  • ...

Palm Tree Music Festival là một lễ hội âm nhạc do chính Kygo sáng lập. Sau show diễn thành công tại Hamptons vào cuối tháng 8 vừa qua. Palm Tree Music Festival sẽ chính thức quay trở lại tại thành phố Cabo San Lucas, Mexico vào tháng 12. Và đặc biệt, sự kiện lần này sẽ được tổ chức dưới dạng lễ hội âm nhạc kết hợp du lịch nghỉ dưỡng.

Lễ hội âm nhạc “cây cọ” của Kygo mới vừa diễn ra tại Hamptons vào 29/8 vừa qua đã để lại dấu ấn đậm nét cho người tham dự. Chỉ với 5 cái tên gồm Kygo, Zedd, Gryffin, Frank Walker Forester, nhưng những nghệ sĩ đã đem lại một đêm âm nhạc khó quên.

Zedd trình diễn tại Palm Tree Music Festival Hamptons

Palm Tree Music Festival mùa tiếp theo sẽ được diễn ra tại bán đảo Cancun tuyệt đẹp, thuộc thành phố Cabo San Lucas tại Mexico. Lễ hội âm nhạc kết hợp du lịch nghỉ dưỡng lần này sẽ diễn ra trong 4 ngày 4 đêm. Vì thế mà dàn nghệ sĩ cũng trở nên “hùng hậu” hơn.

Chủ đề cho sự kiện lần này là The Gateway. Đúng như cái tên của nó, Palm Tree Music Festival giống như là một điểm đến lí tưởng để “trốn” đi cuộc sống hiện đại nhộn nhịp. Bởi kết hợp với du lịch, nên người tham dự sẽ có nhiều lựa chọn cho các gói nghỉ dưỡng như khách sạn, villa sang trọng. Ngoài ra còn có cả các lựa chọn tham dự buổi diễn acoustic của Kygo, tiệc du thuyền với Frank Walker và hơn thế nữa.

 

Phong cảnh tuyệt đẹp tại Cancun, Mexico

Một số nghệ sĩ vẫn sẽ góp mặt vào sự kiện lần này là Kygo, Gryffin, Frank Walker, Forester. Ngoài ra, một số cái tên nổi bật sẽ góp mặt như Jonas Blue, Sam Feldt, Nora En Pure,… và đặc biệt là khách mời Macklemore cũng hứa hẹn sẽ đem đến những màn trình diễn ấn tượng. Vé đã mở bán vào ngày 23 tháng 9 tại đây. Và tất nhiên trong bối cảnh đại dịch Covid thì sự kiện cũng có các yêu cầu khắt khe về sức khoẻ của người tham dự.

Đọc thêm